Dạy kèm tại nhà lớp 1

Trung tâm gia sư Gia Trí TpHCM chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp cô giáo kèm lớp 1 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Rèn Chữ, Báo Bài tại nhà học viên ở tất cả các quận trong Sài Gòn

Khi đến với trung tâm gia sư Gia Trí dạy kèm lớp 1 tại TpHCM bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

• Đội ngũ cô giáo, sinh viên hiện đang dạy học và học tập ở các trường nổi tiếng trong khu vực Tp Hồ Chí Minh TpHCM, tốt nghiệp đúng chuyên ngành, hỗ trợ tốt cho những em học sinh chuẩn bị vào lớp 1
  • Phương pháp giảng dạy tiếp thu nhanh.
  • Gia sư dạy kèm lớp 1 theo chuẩn chương trình của bộ giáo dục theo sát bài vở ở lớp học.
  • Phương pháp dạy kèm tiến bộ phát huy sở trường của học sinh, giúp các em phát triển hoàn thiện các kỹ năng.
Dạy kèm tại nhà lớp 1

Đặc biệt, tập thể gia sư lớp 1 có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tất cả các môn tận nhà học viên cho cháu đang học trường Anh-Mỹ-Úc.. giáo trình tiếng anh.

Giới thiệu kèm bé học lớp1 tại tư gia có kinh nghiệm giúp em hiếu động, lười học… quan tâm vào việc học, bằng khả năng giảng dạy khoa học

• Quan tâm hệ thống hóa kiến thức cốt lỏi
  • Rèn luyện kỹ năng tính và phản xạ nhạy bén để dần tự lập trong bài tập khó

Chương trình dạy kèm tại nhà lớp 1 trọng tâm là làm Toán và tập đọc-rèn chữ, quan trọng là phương pháp cách tập đọc từng vần, rèn từng chữ số, đây là kiến thức mở đầu, vỡ lòng của các bé, nếu không biết giảng dạy thì các em rất sợ học và dễ nắm bắt.

Với kinh nghiệm chuyên nghiệp và bề dày giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của tập hợp các thầy cô, nghiên cứu sinh nhiệr tình, nhiệt tình thầy cô đảm bảo sẽ dể dàng truyền tải kiến thức rèn chữ học sinh lớp 1 cho các em, giúp các em dễ hiểu bài và thích thú với việc tự học.

Mọi thông tin xin quý phụ huynh vui lòng liên hệ số hotline bên dưới để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí:

0909.273. 078 Cô Trân – 0985. 856. 125 Thầy Trí