1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dạy kèm tại nhà / Dạy kèm tại nhà Quận 4

Dạy kèm tại nhà Quận 4

Mỗi khi kỳ thi sắp đến các em học sinh thường xuyên bị áp lực với số lượng bài vở quá nhiều. Trong khi các bậc phụ huynh lại không có nhiều thời gian để hướng dẫn bài vở cho các em. Vì vậy một gia sư dạy kèm tại nhà tại nhà luôn là giải pháp tối ưu để chia sẻ gánh nặng với quý phụ huynh.

day kem tai nha quan 4
day kem tai nha quan 4

Gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Uy Tín Tphcm giải pháp tối ưu cho các học viên
Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 4 nằm liền kề với quận 1 và quận 5 nơi quy tụ các sinh viên ở các trường danh tiếng như: Đại học Sư Phạm, KHTN, Y Dược, … và đội ngũ Giáo viên đang đứng lớp tại các trường công lập và trường chuyên như: THPT Lương Thế Vinh, THPT Trưng Vương, THCS Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, TH Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Bỉnh Khiêm,…Hy vọng sẽ với kinh nghiệm giảng dạy tại nhà nhiều năm sẽ giúp các em ngày càng tiến bộ trong học tập và tăng cường khả năng sáng tạo trong học tập cũng như trong thực tiển.

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 4 trực thuộc gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Uy Tín Tphcm luôn tự hào hợp tác nhiều với các gia sư dạy kèm tại nhà giỏi chuyên môn cao, tận tâm và luôn thấu hiểu tâm lý của các em học sinh. Ngoài ra, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp là các giáo viên của các bộ môn tự nhiên và xã hội luôn nắm bắt được yêu cầu của quý phụ huynh. Do đó gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Uy Tín Tphcm luôn nhận được sự tín nhiệm của quý phụ huynh từ nhiều năm nay.

Với trụ sở chính gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Uy Tín Tphcm tại trung tâm quận 4 là một lợi thế rất lớn trong việc hổ trợ tư vấn trực tiếp tại văn phòng tạo được niềm tin từ phía phụ huynh. gia sư dạy kèm tại nhà quận 4 sẽ luôn là niềm tự hào của của các quý phụ huynh khi đặt trọn niềm tin và kết quả học tập con em mình khi tham gia học tại nhà từ phía trung tâm chúng tôi.

Quý Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với công ty sẽ được nhân viên tư vấn, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hy vọng sẽ làm cho quý phụ huynh và các bạn học viên hài lòng.
Gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Uy Tín Tphcm Chuyên:

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi đại học chất lượng cao.
– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện viết chữ đẹp.
– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 4 chi nhánh chính của Trung tâm gia sư Uy Tín Gia Trí Tphcm sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với yêu cầu học lực từng em học sinh tại khu vực quận 4.