Gia Sư Huyện Phong Điền

Trung tâm gia sư huyện Phong Điền là một trong các chi nhánh cảu gia sư Uy Tín Cần Thơ. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và dạy kèm tại nhà trung tâm gia sư Huyện Phong Điền có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý phụ huynh.

Gia sư Sư Phạm Cần Thơ chuyên dạy kèm tại nhà cho các em học sinh lớp 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 các môn Toán Tiếng Việt Lý Hóa Văn Anh ….

Đặc biệt rèn chữ đẹp cho các em học sinh cấp 1 và dạy báo bài theo thời khóa biểu. Quý phụ huynh có thể liên hệ trung tâm gia sư Gia Trí Cần Thơ đề được tư vấn.

Ưu điểm của việc học gia sư tại nhà

Lợi ích của việc học gia sư dạy kèm tại nhà là quý phụ huynh có thể sắp xếp thời gian tùy ý sao cho phù hợp với lịch rảnh của các em học sinh. Với việc học gia sư dạy kèm tại nhà phụ huynh không còn phải canh giờ đưa đón các em học sinh học nhóm tại nhà của các thầy cô.

Việc học kèm gia sư 1 : 1 chắc chắn sẽ chất lượng hơn việc học 1 nhóm đông tại nhà của các thầy cô, tuy học gia sư tại nhà nhưng gia sư chúng tôi vẫn bám sát chương trình giảng dạy trên lớp và cho các em học sinh làm bài kiểm tra với cấu trúc giống như trên lớp.

Với phương pháp giảng dạy như trên tất cả các em học sinh học kèm của trung tâm đều tiến bộ rõ rệt trong thời gian rất ngắn. Nếu 1 em học sinh mất căn bản sơ sơ thì sau 1 tháng đã có thể theo kịp các bạn trên lớp. Còn đối với các em học sinh mất căn bản trầm trọng sẽ tiếng bộ sau 2 tháng học gia sư.

Nhược điểm của việc học gia sư tại nhà

Song song với các ưu điểm nêu ở trên bên cạnh đó còn có các nhược điểm là học phí sẽ cao hơn so với học nhóm gia sư tại nhà thầy cô giáo. Các em không có bạn bè để trao đổi. Để khắc phục các nhược điểm trên các em học sinh có thể tìm 1 hoặc 2 bạn trên lớp về học cùng gia sư với mình để giảm bớt số tiền học.

Các phụ huynh lưu ý nên tìm bạn học cùng con mình tương đồng về sức học, nếu 1 bạn yếu và 1 bạn giỏi thì rất khó dạy cũng như các em sẽ tiếp thu rất chậm. 2 bạn không nên chênh lệt quá nhiều về học lực. Như vậy học gia sư mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bảng giá gia sư tham khảo – liên hệ trung tâm để được tư vấn :

Thầy Lê  Cô Linh 0842 208 348 (Bấm vào số để gọi)

KHỐI LỚP 2 buổi /tuần 3 buổi /tuần
Gia Sư Sinh Viên Gia Sư Giáo Viên Gia Sư Sinh Viên Gia Sư Giáo Viên
Lớp lá 1,2,3,4 700 1.000 1.000 1.500
Lớp 5,6,7,8 800 1.100 1.200 1.600
Lớp 9,10,11 900 1.200 1.300 1.800
Lớp 12- LTĐH 1.000 1.300 1.500 1.900
KHỐI LỚP 4 buổi /tuần 5 buổi /tuần
Gia Sư Sinh Viên Gia Sư Giáo Viên Gia Sư Sinh Viên Gia Sư Giáo Viên
Lớp lá 1,2,3,4 1.400 2.000 1.700 2.500
Lớp 5,6,7,8 1.600 2.200  2.000 2.700
Lớp 9,10,11 1.800 2.400 2.200 3.000
Lớp 12- LTĐH 2.000  2.600 2.500 3.200

*** Lưu ý về bảng giá gia sư:*** Bảng học phí gia sư trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo số môn học và yêu cầu của quý phụ huynh.

Để biết giá chính xác quý phụ huynh có thể gọi trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn tận tình.

Thầy Lê  Cô Linh 0842 208 348 (Bấm vào số để gọi)

Đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm tại nhà

Với ” Đội ngũ gia sư bao gồm những giáo viên, sinh viên” năng động, nhiệt tình hợp tác giảng dạy với Trung tâm tại khu vực quận Thốt Nốt sẽ mang đến cho gia đình bạn kết quả tốt nhất

Mỗi khi kỳ thi sắp đến các em học sinh thường xuyên bị áp lực với số lượng bài vở quá nhiều. Trong khi các bậc phụ huynh lại không có nhiều thời gian để hướng dẫn bài vở cho các em. Vì vậy một gia sư tại nhà luôn là giải pháp tối ưu để chia sẻ gánh nặng với quý phụ huynh.

Thấu hiểu những vấn đề khó khăn và mong muốn đáp ứng nhu cầu giảng dạy cần thiết của sinh viên, giáo viên nay trung tâm gia sư Gia Trí Cần Thơ tự hào là trung tâm chuyên giới thiệu gia sư cho các bậc phụ huynh cũng như lớp dạy kèm cho giáo viên, sinh viên tại quận Thốt Nốt

Với đội ngũ gia sư Quận Thốt Nốt nhiều năm kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn, đầy nhiệt huyết chúng tôi tin rằng sẽ tạo cầu nối để Quý Phụ Huynh có thể tìm được một gia sư giỏi từ các trường danh tiếng trên khu vực và các bạn sinh viên của các trường có điểm thi đại học cao.

Gia sư Gia Trí Cần Thơ sẵn sàng giúp các bạn chăm lo việc học tập của con em các bạn.

Gia Sư Gia Trí Cần Thơ cung cấp gia sư chuyên:

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại khu vực quận Thốt Nốt

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Kèm bai cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp..

Đến với gia sư Gia Trí Cần Thơ mỗi học sinh sẽ được :

Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.

Kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm

Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.

Trung tâm gia sư cam kết cht lưng ging dy:

Để cam kết chất lượng giảng dạy trung tâm gia sư Uy Tín Cần Thơ chúng tôi sẽ dạy thử buổi đầu miễn phí. Sau buổi học đầu nếu phụ huynh thấy phù hợp sẽ tiến hành học tiếp.

Nếu phụ huynh thấy gia sư dạy không phù hợp có thể liên hệ đến trung tâm gia sư của chúng tôi để được hỗ trợ và đổi người.

Hoặc trong quá trình học quý phụ huynh không thích các bạn gia sư về vấn đề gì cũng có thể đổi người bất cứ khi nào.

Học phí sẽ thanh toán như thế nào?

Học phí phụ huynh sẽ thanh toán trực tiếp cho các bạn gia sư dạy kèm tại nhà cho mình vào cuối tháng. Có nghĩa là phụ huynh được học trước sau đó mới gửi lương cho gia sư. Vì vậy phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giảng dạy của các bạn gia sư.

Nếu có thắc mắc gì quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Gia Trí để được tư vấn kỹ hơn.

mình có thể tiến bộ nhanh nhất.

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín :

Thầy Lê  Cô Linh 0842 208 348 (Bấm vào số để gọi)

(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Website: http://giasugiatri.edu.vn/gia-su-can-tho