1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Trung tâm gia sư / Trung tâm gia sư Quận 1

Trung tâm gia sư Quận 1

Trung tâm gia sư Gia Trí nhận dạy kèm tại nhà Quận 1. Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trung tâm gia sư Quận 1 đã giúp rất nhiều em sinh đạt thành tích khá giỏi và nằm trong đội tuyển của Tphcm.

Hiện nay gia sư Gia Trí đang cộng tác với nhiều thầy cô giáo đứng trường và giáo viên tự do, với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với phương pháp sư phạm các em sẽ ứng dụng các kiến thức đã học để làm các bài tập về nhà và các bài kiểm tra. Giúp các em vận dụng các kiến thức đó vào cuộc sống hằng ngày.

Trung tâm gia sư Quận 1
Trung tâm gia sư Quận 1

Trung tâm gia sư Gia Trí nhận dạy kèm tại Quận 1 các môn Toán, Lý, Hoa, Văn, Anh…ngoài gia sư là giáo viên trung tâm còn có gia sư là các em sinh viên tại các trường Đại học trên địa bàn Tphcm trực thuộc Đại học Quốc gia.

Đối với học sinh cấp 1, cấp 2 gia sư Gia Trí Tphcm còn nhận kèm báo bài các môn, luyện viết chữ đẹp cho học sinh lớp lá, lớp 1…

Về phần các em học sinh thi chuyển cấp lớp 5 lên lớp 6, lớp 9 lên lớp 10 và các em học sinh lớp 12 thi tuyển sinh các em sẽ được các giáo viên hay các anh chị sinh viên giỏi dạy kèm. Hiện nay các bạn sinh viên của trung tâm gia sư Tphcm Gia Trí có điểm đậu Đại học rất cao nên các bạn gia sư sinh viên có thể đảm nhận luyện thi đại học, cao đẳng cũng như chuyển cấp cho các em học sinh.

Quý phụ huynh có thể yên tâm khi chọn trung tâm gia sư Tphcm.

• Gia sư Cấp 1: Dạy tiếng anh cho trẻ, dạy văn, toán, luyện phát âm, luyện viết chữ đẹp do giáo viên và sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học phụ trách giảng dạy, đặc biệt nhận giảng dạy những em nói lấp, lười học, không tập trung, nhanh quên…đối với những học sinh này trung tâm chúng tôi sẽ gởi những bạn gia sư nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy riêng.

• Gia sư Cấp 2: Chúng tôi nhận giảng dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh… báo bài các môn và luyện thi vào lớp 10 tại các trường điểm. Khi các em được học những trường có chất lượng giảng dạy tốt thì xác suất đậu Đại Học rất là cao. Khi đó các em sẽ từng bước hoàn thiện ước mơ thành đạt của mình sau này

• Gia sư Cấp 3: Gia sư các môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Địa lý, Lịch sử…báo bài các môn, giảng dạy và luyện thi tốt nghiệp, đại học tại nhà với đội ngũ giáo viên sinh viên chất lượng cao. Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng tới việc học tập của con em mình nữa.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm gia sư Gia Trí Quận 1:

• Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
• Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
• Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
• Nâng cao cho hs khá giỏi.
• Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
• Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Liên hệ Trung tâm Gia Trí để tìm gia sư dạy kèm cho con:

098 5856 125 Thầy Trí || 0909 273 078 Cô Trân
( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Các bài viết liên quan Trung tâm gia sư Gia Trí Tphcm:

Gia sư Quận 1
Gia sư Quận 2
Gia sư Quận 3
Gia sư Quận 4
Gia sư Quận 5
Gia sư Quận 6
Gia sư Quận 7
Gia sư Quận 8
Gia sư Quận 9
Gia sư Quận10
Gia sư Quận 11
Gia sư Quận 12
Gia sư Quận Thủ Đức
Gia sư Quận Bình Thạnh
Gia sư Quận Gò Vấp
Gia sư Quận Tân Bình
Gia sư Quận Tân Phú
Gia sư Quận Bình Tân
Gia sư Quận Phú Nhuận