1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dạy kèm tại nhà / Gia sư Y Dược

Gia sư Y Dược

Gia sư Đại học Y Dược nhận dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh ,Sử , Địa, Báo bài các môn cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, TPHCM, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh….

Gia Sư Dạy Kèm Y Dược Tphcm

1, Lịch sử hình thành

Ai thành lập nên gia sư Y Dược Tphcm ?
Nhiều phụ huynh biết đến gia sư Y Dược Tphcm nhưng vẫn chưa biết chúng tôi là ai, tại sao tên chúng tôi lại gắn với một trường đại học nổi tiếng cả nước.
Trung tâm gia sư Tphcm được thành lập vào tháng 2006 với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi của Trường Đại Học Y Dược Tphcm.

Gia sư Y Dược
Gia sư Y Dược

2, Quá trình phát triển Trung tâm gia sư Y Dược
Gia sư Y Dược Tphcm với nhóm gần 200 thành viên ngày ấy dần phát triển và lớn mạnh, mỗi tháng có khoảng 300 lớp gia sư, rồi 500 lớp, lực lượng gia sư cũng theo đó mà đông hơn. Cho đến nay Trung tâm gia sư Tphcm đã có hơn 20.000 hồ sơ của các gia sư với gần 9000 phụ huynh tin tưởng chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

3, Tôn chỉ làm việc
– Sứ mệnh: Chúng tôi có sứ mệnh là mang những điều tốt đẹp nhất đến các em học sinh. Luôn mong muốn các em học sinh tiến bộ.
– Tin tưởng: Trung tâm gia sư Y Dược Tphcm hoạt động dựa trên sự tin tưởng của quý phụ huynh và các gia sư.
– Trung thực: Mọi hồ sơ bằng cấp của gia sư đều được chúng tôi xác thực và lưu giữ lại, bất kì trường hợp cung cấp bằng giả thông tin giả đều bị chúng tôi khai trừ tư cách gia sư.
– Cam kết chất lượng: Chúng tôi là sinh viên Y Dược Tphcm và chúng tôi tin rằng chỉ có sinh viên Y Dược Tphcm mới có thể cam kết chất lượng tốt nhất.

4, Phương thức hoạt động của Trung Tâm gia sư Y Dược
– Liên hệ tìm gia sư: Quý phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại trên website để được tư vấn tìm gia sư sớm nhất.
– Tìm gia sư: Chúng tôi sẽ chọn ra từ 3-5 gia sư phù hợp với yêu cầu của quý phụ huynh sau đó tiến hành tuyển chọn gia sư tốt nhất trong 5 gia sư đó. Quý phụ huynh có thể xem thêm chi tiết về quy trình tìm gia sư tại đây
– Giao lớp: Thủ tục cuối cùng là giao lớp, gia sư được kí hợp đồng và đến nhận lớp kèm theo thư giới thiệu của trung tâm.