1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Trung tâm gia sư / LTĐH Khối C

LTĐH Khối C

Quý bậc phụ huynh học sinh muốn con em học giỏi môn Văn, Sử, Địa   (LTĐH Khối C), và đang muốn có một gia sư chuyên ngành Văn, Sử, Địa  về  dạy kèm tại nhà  để giải đáp mọi thắc mắc và giúp học sinh học ngày càng tiến bộ trong kỳ thi trung học phổ (THPT) Quốc Gia 2015.

Phụ huynh có con em đang học lớp 12 và đang cần gia sư là giáo viên hoạc sinh viên hổ trợ ôn luyện thi đại học khối C 

Các bậc cha mẹ có con đang trăn trở đến chuyện tìm gia sư-giáo viên dạy thi môn Văn, Sử, Địa … nơi nào chất lượng? Truyền đạt kiến thức ôn luyện thi đảm bảo kết quả tốt trong chương trình thi đại học và tốt nghiệp.

Các bậc cha mẹ có con đang cần tìm thầy cô giáo ôn thi đại học ?

Là học sinh bạn nào cũng trông được ngồi trên giảng đường Đại Học. Nhằm vươn đến mục tiêu đó các em học viên, đặc biệt là các bạn học sinh cuối cấp THPT phải kiên trì phấn đấu hết mình. Luyện thi đại học là một điều cần thiết đáng quan tâm đối với cuộc đời học sinh.

Với đội ngũ gia sư là những giáo viên, các bạn sinh viên được tuyển chọn chuyên luyện ôn khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D, đến từ nhiều trường Đại Học trong thành thị HCM như Bách khoa, Sư phạm, Nhân văn, Kinh tế,… Các gia sư-giáo viên đã từng luyện thi đại học khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D… sẽ hướng dẫn các bạn học viên từng chút một cách tốt nhất.

Giáo viên giỏi chuyên nhành, nhiều kiến ,  phương pháp sư phạm vững chắc bảo đảm kèm luyện thi đại học cho con của các bạn đạt chất lượng cao trong kỳ thi đại học và cao đẳng sắp tới.

Dich vụ chúng tôi chuyên đáp ứng:

* Giáo Viên Kinh Nghiệm – Sinh Viên giỏi luyện thi đại học khối A, A1,B, C,D …  tất cả các môn (Toán Lý Hóa) – (Toán Hóa Sinh) – (Văn Sử Địa) – (Toán Văn Anh Văn)

* Luyện ôn thi Đại Học khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D…

* Với kiến thức lâu năm trong lĩnh vực dạy kèm các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Sinh… Văn phòng chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại sự thỏa mãn cho các em.

Chương trình ôn thi đại học:

Phân hệ thống trắc nghiệm và tự luận bám sát cấu trúc đề thi

Củng cố và nâng cao phương pháp bằng việc ôn luyện và rà soát lại tất cả nội dung ôn thi. Học chương trình đến đâu áp dụng vào làm bài kiểm tra đến đó.

Nhanh chóng – Hiệu quả – Áp dụng tốt.

Phương châm giảng dạy:

Nhiệt tình – nghiêm khắc

Bẻ khóa giải quyết vấn đề để học sinh hiểu bài nhanh và chất lượng.

Đảm bảo học sinh có được kết quả cao nhất trong kỳ thi đại học sắp tới

Chú trọng về việc phát huy khả năng tư duy, phát triển nhân cách toàn bộ của học viên, nhằm giúp hiểu được và phát huy toàn bộ tiềm năng của chính bạn, từ đó đảm bảo học viên đạt được mục tiêu, chú trọng và cần cù theo đuổi mơ ước của mình.

Liên hệ nhận lớp tại Trung tâm gia sư Gia Trí Tphcm :

0909 273. 078 Cô Trân - 0976. 700. 655 Thầy Trí

(Làm việc từ 7h- 22h các ngày trong tuần và ngày lễ)