Trung tâm gia sư lừa đảo

Trung tâm gia sư lừa đảo. Hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên nhằm lừa đảo sự tín nhiệm của các phụ huynh và các bạn gia sư.

Trung tam gia su lua dao
Trung tam gia su lua dao

Cách hoạt động của các trung tâm này đều giống nhau là giao người không đúng hay giao lớp ảo cho các bạn gia sư.

Để không bị lừa các phụ huynh nên nhờ người thân hay bạn bè giới thiệu trung tâm gia sư Uy Tín. Hãy kiểm tra thật kĩ giấy tờ của gia sư, đối với gia sư sinh viên nên kiểm tra thẻ sinh viên kèm theo giấy cmnd. Còn với gia sư là giáo viên hay sinh viên đã tốt nghiệp thì kiểm tra bằng kèm với cmnd. Nếu là gia sư dỏm sẽ diện cớ quên đem hay gì đó, các phụ huynh nên lưu ý điều này.

Về phía các bạn gia sư thì trung tâm gia sư lừa đảo sẽ giao lớp ảo hay khi có trục trặc sẽ không hoàn lại phí, luôn gây khó khăn cho sinh viên. Các trung tâm gia sư lừa đảo không liên hệ cho phụ huynh và gia sư trao đổi với nhau hay nói mơ hồ không rõ ràng….các bạn sinh viên nên cẩn thận với các trung tâm gia sư mới thành lập, nên hỏi bạn bè hay người thân về trung tâm mình muốn nhận lớp và xin ý kiến của họ. Hoặc nhờ những bạn gia sư khác tư vấn các trung tâm gia sư Uy Tín.

Trung tâm gia sư Gia Trí là nơi an toàn cho phụ huynh và các bạn gia sư tìm lớp dạy cũng như tìm gia sư giỏi cho con.

Quý phụ huynh có thể yên tâm khi chọn trung tâm gia sư Gia Trí Tphcm.

Gia sư Cấp 1: Dạy tiếng anh cho trẻ, dạy văn, toán, luyện phát âm, luyện viết chữ đẹp do giáo viên và sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học phụ trách giảng dạy, đặc biệt nhận giảng dạy những em nói lấp, lười học, không tập trung, nhanh quên…đối với những học sinh này trung tâm chúng tôi sẽ gởi những bạn gia sư nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy riêng.
Gia sư Cấp 2: Chúng tôi nhận giảng dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh… báo bài các môn và luyện thi vào lớp 10 tại các trường điểm. Khi các em được học những trường có chất lượng giảng dạy tốt thì xác suất đậu Đại Học rất là cao. Khi đó các em sẽ từng bước hoàn thiện ước mơ thành đạt của mình sau này
Gia sư Cấp 3: Gia sư các môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Địa lý, Lịch sử…báo bài các môn, giảng dạy và luyện thi tốt nghiệp, đại học tại nhà với đội ngũ giáo viên sinh viên chất lượng cao. Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng tới việc học tập của con em mình nữa.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm gia sư Gia Trí Tphcm Uy Tín:
• Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
• Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
• Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
• Nâng cao cho hs khá giỏi.
• Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
• Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Liên hệ Trung tâm Gia Trí để tìm gia sư dạy kèm cho con:
098 5856 125 Thầy Trí || 0909 273 078 Cô Trân
( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Website: giasugiatri.edu.vn