Trung Tâm Gia Sư Nha Trang

Trung tâm gia sư Nha Trang chuyên dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp lá đến lớp 12 trên địa bàn Tp Nha Trang: Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Phước, Vĩnh Trường, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Thọ, Xương Huân….

Trung Tâm Gia Sư Nha Trang
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang

1/ Giới thiệu trung tâm gia sư Nha Trang

Trung tâm gia sư Uy Tín Nha Trang nhận dạy kèm tại nhà Toán Tiếng Việt Báo bài Rèn chữ cho học sinh lớp 1 2 3 4 5. Dạy toán lý hóa văn anh và báo bài theo thời khóa biểu cho học sinh lớp 6 7 8 9. Dạy Toán lý hóa văn anh lớp 10 11 12Luyện thi đại học các khối ngành A A1 B C D…

2/ Đội ngũ gia sư giáo viên sinh viên dạy kèm tại nhà Nha Trang

Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi đang dạy kèm tại các trung tâm gia sư và các trường cấp 1 2 3, Đại học Cao đẳng trên địa bàn Tp Nha Trang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như tư vấn gia sư dạy kèm tại nhà đội ngũ gia sư của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý phụ huynh đề ra.

3/ Chất lượng gia sư dạy kèm uy tín Nha Trang

Về chất lượng gia sư thì quý phụ huynh có thể yên tâm. Bên trung tâm gia sư Nha Trang chỉ cộng tác với các bạn gia sư đã có kinh nghiệm dạy kèm trên 2 năm và học sinh sẽ được học thử buổi đầu tiên. Nếu sau buổi đầu quý phụ huynh thấy gia sư có thể đáp ứng yêu cầu của mình đề ra thì tiến hành học lâu dài hoặc đổi gia sư.

4/ Liên hệ tư vấn tìm gia sư dạy kèm cho con tại Nha Trang

Phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Sư Phạm Nha Trang để được tư vấn và tìm gia sư cho con. Sau khi tiếp nhận các thông tin như cần học gia sư môn gì lớp mấy địa chỉ học tại nhà và yêu cầu giáo viên hay sinh viên kinh nghiệm cũng như thời gian học gia sư.

5/ Học phí gia sư sư phạm Nha Trang

Phía trung tâm dạy kèm Nha Trang sẽ báo giá gia sư phù hợp nếu phụ huynh đồng ý với mức giá gia sư nha trang đưa ra thì phía trung tâm sẽ tiến hành tìm gia sư phù hợp. Gia sư sẽ liên hệ cho phụ huynh hẹn qua gặp trao đổi từ 1 đến 2 ngày tính từ thời điểm tiếp nhận cuộc gọi của phụ huynh.

6/ Phụ huynh được học thử gia sư buổi đầu

Khi qua gặp buổi đầu gia sư sinh viên sẽ cho phụ huynh xem chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên còn gia sư giáo viên sẽ cho phụ huynh xem chứng minh nhân dân và bằng tốt nghiệp.

Quý phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà Nha Trang liên hệ số

Tổng đài tư vấn gia sư Nha Trang

0961 328 357 (Cô Trân – Thầy Trí)