Trung tâm gia sư Quận 10

Đáp ứng mọi nhu cầu về gia sư quận 10. Đội ngũ gia sư giỏi và tận tâm nhận gia sư quận 10 với sứ mệnh: “Gia sư giỏi, học sinh tiến bộ và phụ huynh học sinh hài lòng”.

Kính gửi quý bậc PHHS tại quận 10!
Quý bậc PHHS đang tìm gia sư quận 10 về dạy kèm tại nhà để con em ngày một tiến bộ trong học tập và đảm bảo được các bài kiểm tra định kỳ hay kỳ thi quan trọng gần đây.

trung tam gia su quan 10

Tuy vậy, quý bậc PHHS còn có những lo lắng nào trong việc học tập của con hiện tại?
Học sinh đang dường như rất vất vả với việc học ở trường, có những môn cháu học xuống hẳn và cần một gia sư ở quận 10 tiện đến giúp đỡ.
Kết quả học tập của học sinh kỳ vừa rồi có chiều hướng đi xuống
Trên lớp cháu có nhiều chỗ chưa hiểu, nhưng thầy cô giáo không thể đáp ứng riêng cho mình cháu.
Gia sư Gia Trí Tphcm thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng đó của quý bậc PHHS ở 10 đang muốn tìm gia sư cho con em mình và đội ngũ trên 2.500 gia sư đáp ứng mọi nhu cầu gia sư quận 10.

Đội ngũ gia sư quận 10
Gia sư quận 10 bao gồm tập thể giáo viên, sinh viên giỏi đang công tác, làm việc và sinh sống trên địa bàn quận 10.
Đội ngũ trung tâm gia sư quận 10 đảm bảo có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm vững vàng và luôn sẵn sàng giảng giải thêm giờ cho học sinh.
Hơn nữa, tập thể gia sư quận 10 có tư cách đạo đức tốt, tác phong gia sư chuyên nghiệp luôn là người truyền cảm hứng cho học sinh

Ưu điểm vượt trội của gia sư quận 10
Gia sư quận 10 đáp mọi nhu cầu gia sư tại quận 10 và các khu vực lân cận Quận 10 như Quận 5, quận 3, Quận 1, Quận Phú Nhuận….
Gia sư quận 10 là giáo viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm gia sư cho học sinh.
Sinh viên làm gia sư quận 10 có điểm đầu vào ĐH từ 23 trở nên và có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm dạy gia sư
Gia sư quận 10 dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh từ lớp 1 đến 12, luyện thi tốt nghiệp và luyện thi đại học ở mọi trình độ.
Đội ngũ gia sư quận 10 đáp ứng nhu cầu của quý bậc phụ huynh học sinh chậm nhất 48h sau khi nhận được thông tin từ gia đình.

Để được tư vấn về tìm gia sư quý gia đình vui lòng liên hệ :
0909 273 078 Cô Trân
0985 856 125 Thầy Trí
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ)

Các bài viết liên quan Trung tâm gia sư Gia Trí Tphcm:

Gia sư Quận 1
Gia sư Quận 2