Trung tâm gia sư Quận Bình Tân

Cung cấp Gia sư Quận Bình Tân dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Quận Bình Tân có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng.
Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư Quận Bình Tân, trung tâm gia sư khu vực Quận Bình Tân, gia sư Toán tại Quận Bình Tân.

Trung tâm  gia sư Quận Bình Tân
Trung tâm gia sư Quận Bình Tân

ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI Quận Bình Tân NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ:
Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn.
Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học.
Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh Quận Bình Tân.
Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ.

Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo chuyên đề.
Đặc biệt, đối với các em học sinh có lực học trung bình, yếu, kém, mất gốc… Trung tâm gia sư Tphcm Gia Trí dạy chắc kiến thức cơ bản để các em đảm bảo được trong các bài thi định kỳ của lớp và của trường.
Dạy bồi dưỡng học sinh khá giỏi, ôn luyện thi vào trường chuyên lớp chọn.

Gia sư Quận Bình Tân nhận làm gia sư các phường tại khu vực Quận Bình Tân
ĐỘI NGŨ Gia sư Quận Bình Tân BAO GỒM:
Văn phòng trung tâm gia sư tại Quận Bình Tân trực thuộc Gia sư Tphcm cung cấp đội ngũ gia sư uy tín, tận tâm, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đến từ:
Giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp của Lương Thế Vinh, Chua Văn An, Lý Thái Tổ, Võ Thị Sáu, Trương Công Định, Nguyễn Văn Bé… và các trường phổ thông chất lượng cao tại Tphcm.

Nòng cốt là gia sư sinh viên ĐH Sư Phạm Tphcm, ĐH Y Tphcm, ĐH Bách Khoa Tphcm, ĐH Xây Dựng Tphcm, ĐH Kinh Tế ,… giỏi, phương pháp truyền đạt dễ hiểu và có ít nhất 02 năm kinh nghiệm gia sư.
Chuyên nghiệp gia sư dạy kèm các môn học sinh cấp 1 Toán, Tiếng Việt, Tập Làm Văn, Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh tại Quận Bình Tân cho các em học sinh lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Để được tư vấn về tìm gia sư quý gia đình vui lòng liên hệ :
0909 273 078 Cô Trân
0985 856 125 Thầy Trí
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ)

Các bài viết liên quan Trung tâm gia sư Gia Trí Tphcm:

Gia sư Quận 1
Gia sư Quận 2