Trung tâm gia sư Quận Thủ Đức

Trung tâm gia sư Quận Thủ Đức uy tín giúp các phụ huynh giảm bớt gánh nặng về vấn đề học tập của các em học sinh.Trung tâm gia sư Gia Trí được thành lập với mục tiêu giúp các em học sinh nhanh tiến bộ trong học tập. Giúp phụ huynh báo bài các môn cho các em để phụ huynh có nhiều thời gian chuyên tâm vào công việc của mình.

trung tam gia su quan thu duc

Mang tính chất là dạy kèm tại nhà nhưng các bạn gia sư vẫn liên hệ với phụ huynh thường xuyên giống như học trên trường. Trước những bài kiểm tra và thi trên trường các bạn gia sư cũng sẽ cho các em làm bài kiểm tra với đề thi của những năm trước hay các đề kiểm tra tương tự. Với sự nhiệt tình của mình trung tâm gia sư Quận Thủ Đức luôn được quý phụ huynh tín nhiệm và giao các em học sinh cho gia sư kèm từ lớp 1 đến lớp 12.

Tài liệu và đề thi được trung tâm gia sư Tphcm Gia Trí tổng hợp từ những năm trước của những trường trên địa bàn Tphcm. Với phương pháp dạy như vậy các em học sinh sẽ được làm quen với các dạng bài kiểm tra và nắm được cấu trúc ra để. Các em sẽ tự tin hơn khi đã làm bài kiểm tra trước, các bạn gia sư tại Quận Thủ Đức sẽ sửa các lỗi mà các em thường mắc phải để từ đó các em có thể đạt điểm cao trong bài thi.

Với mỗi quận thì cách ra đề sẽ khác nhau. Với nhiều năm dạy học tôi nhận thấy cấu trúc ra đề của các trường trên địa bàn Quận Thủ Đức khó hơn đề kiểm tra của các trường khác. Vậy để trở thành học sinh khá giỏi tại Quận Thủ Đức sẽ khó hơn các quận khác đó là lí do mà các em học sinh trên địa bàn Quận Thủ Đức phải ôn tập nhiều hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trung tâm gia sư Tphcm đảm bảo giúp các em học sinh trung bình nhanh tiến bộ và đạt thành tích cao trong học tập.

Mục tiêu giảng dạy của trung tâm gia sư Gia Trí Quận Thủ Đức:
• Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
• Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
• Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
• Nâng cao cho hs khá giỏi.
• Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
• Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Liên hệ Trung tâm Gia Trí để tìm gia sư dạy kèm cho con:

098 5856 125 Thầy Trí || 0909 273 078 Cô Trân
( Làm việc 7h- 22h tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ )

Các bài viết liên quan Trung tâm gia sư Gia Trí Tphcm:

Gia sư Quận 1
Gia sư Quận 2