Dạy kèm tại nhà Bình Chánh

Cả nước bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, Với mục tiêu ưu tiên cho việc phát triển và đổi mới giáo dục ngày càng hoàn thiện hơn trong tiến trình hội nhập thế giới. Huyện Bình Chánh cũng là một trong những mục tiêu phát cơ sở hạ tầng và đang xây dựng thêm nhiều ngôi trường mới để đáp ứng được sự phát triển mạnh mẽ theo nhu cầu phát triển của xã hội.
Gia Sư dạy kèm tại nhà huyện bình chánh được thành lập với mục tiêu giúp các em học sinh hỗ trợ kiến thức ở trường và xây dựng phương pháp kèm bài một kèm một, giúp các em ngày càng cải thiện tình hình học tập và nâng cao kiến thức xã hội.

day kem tai nha binh chanh
day kem tai nha binh chanh

Với nhiều giáo viên dạy tại các trường trong khu vực huyện bình chánh và một số giáo viên dạy các khu vực lân cận như: Trường THPT Lê Minh Xuân, THPT Bắc Mỹ, THPT Phan Châu Trinh, THPT Ngôi Sao, THCS Đa Phước,… Và giáo viên dạy tại các trường tiểu học như: Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân…Ngoài ra, trung tâm Gia Sư dạy kèm tại nhà huyện bình chánh còn nhiều đội ngũ sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học danh tiếng như: ĐHSP, Kiến Trúc, Bách Khoa, KHTN, XHNV.., Hy vọng với những đội ngũ Gia Sư dạy kèm tại nhà của trung tâm Gia Sư  Gia Trí Tphcm sẵn sàng là những người thầy, người bạn đồng hành cùng với các bạn học viên và các bạn học sinh.
Chúng tôi hy vọng trung tâm Gia Sư dạy kèm tại nhà huyện bình chánh sẽ là điểm tựa vững chắc để giúp các bạn học viên và các em học sinh ngày càng tiến bộ.

“Gia Sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Tphcm chấp cánh cho ước mơ học trò việt”
Hãy đến với trung tâm Gia Sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Tphcm nơi có những người thầy yêu nghề mến trẻ, những người thầy tất cả vì học sinh thân yêu.

Gia sư Bình Chánh Uy Tín Tphcm cung cấp gia sư chuyên:
– Dạy kèm tại nhà (gia sư dạy kèm) các Bình Chánh – lý – hóa – anh văn… các cấp 1, cấp 2, cấp 3
– Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc
– gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học các khối A,B,C,D…
– Dạy kèm anh văn cho người mất căn bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học
– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….
– Luyện viết chữ đẹp.
– Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy

Mục tiêu giảng dạy của gia sư dạy kèm tại nhà Bình Chánh:
* Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
* Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
* Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
* Nâng cao cho hs khá giỏi.
* Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
* Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Liên hệ tư vấn tìm gia sư
Liên hệ tư vấn tìm gia sư

Đến với gia su Bình Chánh, quý gia đình sẽ được tiếp cận với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm. Ở mỗi cấp học, mỗi lĩnh vực đều được đầu tư gia sư dạy kèm tại nhà đông đảo và chất lượng.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm Bình Chánh chi nhánh Trung tâm gia sư Uy Tín Tphcm sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với con em mình.