Gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán

Toán học là một môn học đòi hỏi học sinh cần có khả năng tư duy và phân tích linh hoạt. Con của bạn đang mất căn bản môn toán? Bạn lo lắng về vấn đề kiến thức môn toán của con em mình còn hạn hẹp trong khi con bạn đã bỏ ra khá nhiều thời gian để học cũng như cố gắng học tốt hơn về bộ môn này nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn? vậy bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ với gia sư dạy kèm tại nhà toán chúng tôi sẽ giúp con em các bạn đạt được mục đích học tốt môn toán.

day kem tai nha mon toan
day kem tai nha mon toan

Gia sư dạy kèm tại nhà toán trung tâm gia sư Gia Trí tự tin giúp các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản về môn toán và phát triển tư duy của các em, với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, đang theo học tại các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam hoặc tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng hiện đang là giáo viên, giảng viên dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường đại học danh tiếng tại TP.HCM.
Phương pháp giảng dạy:
Với chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế về phương pháp giảng dạy, gia sư dạy kèm tại nhà môn toán sẽ giúp các em học sinh xác định được mình đang nắm bao nhiêu lượng kiến thức bằng cách kiểm tra trình độ các em học sinh vào buổi học đầu tiên, sau đó sẽ đưa ra các phương pháp cũng như mục tiêu hướng đến trong suốt quá trình học, từng bước giúp các em thấy yêu thích và tự tin với bộ môn này hơn.

Mục tiêu hướng tới:
Giúp học viên nắm vững kiến thức căn bản được học ở trường, rèn luyện và trau dồi thêm khả năng tư duy logic cũng như khả năng tính toán nhạy bén, linh hoạt.
Với tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, gia sư dạy kèm tại nhà môn toán cam kết sẽ cùng bạn xây dựng và mở rộng kho tàng kiến thức của mình tới một trình độ cao như bạn đã và đang mong muốn về con em mình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, gia sư Gia Trí sẽ tư vấn giúp quý phụ huynh có thể tìm được gia sư toán giỏi giúp các em học có thể tự tin học tốt môn toán.

Gia sư môn Toán Uy Tín Tphcm cung cấp gia sư chuyên:
– Dạy kèm tại nhà (gia sư dạy kèm) các môn toán – lý – hóa – anh văn… các cấp 1, cấp 2, cấp 3
– Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc
– gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học các khối A,B,C,D…
– Dạy kèm anh văn cho người mất căn bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học
– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….
– Luyện viết chữ đẹp.
– Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy

Mục tiêu giảng dạy của gia sư dạy kèm tại nhà môn Toán:
* Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
* Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
* Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
* Nâng cao cho hs khá giỏi.
* Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
* Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Đến với gia su môn Toán, quý gia đình sẽ được tiếp cận với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm. Ở mỗi cấp học, mỗi lĩnh vực đều được đầu tư gia sư dạy kèm tại nhà đông đảo và chất lượng.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà dạy kèm môn Toán chi nhánh Trung tâm gia sư Uy Tín Tphcm sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với con em mình.