Gia Sư Ngoại Thương

1, Lịch sử hình thành

Ai thành lập nên gia sư Ngoai Thương ?
Nhiều phụ huynh biết đến gia sư Ngoại Thương nhưng vẫn chưa biết chúng tôi là ai, tại sao tên chúng tôi lại gắn với một trường đại học nổi tiếng cả nước.
Gia sư Ngoại Thương được thành lập vào tháng 2006 với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi của Trường Đại Học Ngoại Thương Tphcm.

Gia sư Ngoại Thương
Gia sư Ngoại Thương

2, Quá trình phát triển
Gia sư Ngoại Thương với nhóm gần 20 thành viên ngày ấy dần phát triển và lớn mạnh, mỗi tháng có khoảng 10 lớp gia sư, rồi 20 lớp, lực lượng gia sư cũng theo đó mà đông hơn. Cho đến nay gia sư Tphcm đã có hơn 10.000 hồ sơ của các gia sư với gần 3000 phụ huynh tin tưởng chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

3, Tôn chỉ làm việc
– Sứ mệnh: Chúng tôi có sứ mệnh là mang những điều tốt đẹp nhất đến các em học sinh. Luôn mong muốn các em học sinh tiến bộ.
– Tin tưởng: Trung tâm gia sư Ngoại Thương hoạt động dựa trên sự tin tưởng của quý phụ huynh và các gia sư.
– Trung thực: Mọi hồ sơ bằng cấp của gia sư đều được chúng tôi xác thực và lưu giữ lại, bất kì trường hợp cung cấp bằng giả thông tin giả đều bị chúng tôi khai trừ tư cách gia sư.
– Cam kết chất lượng: Chúng tôi là sinh viên Ngoại Thương và chúng tôi tin rằng chỉ có sinh viên Ngoại Thương mới có thể cam kết chất lượng tốt nhất.

4, Phương thức hoạt động
– Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà : Quý phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại trên website để được tư vấn tìm gia sư sớm nhất.
– Tìm gia sư: Chúng tôi sẽ chọn ra từ 3-5 gia sư phù hợp với yêu cầu của quý phụ huynh sau đó tiến hành tuyển chọn gia sư tốt nhất trong 5 gia sư đó. Quý phụ huynh có thể xem thêm chi tiết về quy trình tìm gia sư tại đây
– Giao lớp: Thủ tục cuối cùng là giao lớp, gia sư được kí hợp đồng và đến nhận lớp kèm theo thư giới thiệu của trung tâm.