Gia Sư Phường 4 Vũng Tàu

Nếu học gia sư các em học sinh vẫn không tiến bộ thì sao? Bạn đã rơi vào tình trạng như vậy chưa. Đã có rất nhiều phụ huynh liên hệ đến trung tâm chúng tôi trao đổi về việc họ đã thuê gia sư nhưng các em lại không tiến bộ nhiều thậm chí có em còn học kém hơn trước. Và các phụ huynh muốn gia sư Uy Tín Gia Trí đưa ra lời khuyên.

Thứ nhất mình thấy mức lương mà bạn gia sư học đang thuê rất thấp so với mức lương bên gia sư của chúng tôi. Mức lương của giáo viên mà chỉ bằng với giá gia sư sinh viên của chúng tôi hoặc cao hơn 1 vài trăm. Theo tôi thì bạn gia sư đó là sinh viên chứ không phải là giáo viên. Vì nếu là giáo viên có kinh nghiệm sẽ không ai nhận 1 mức lương thấp như vậy.

Qua trao đổi thì buổi đầu gặp bạn đó không cho phụ huynh xem bất cứ 1 giấy tờ tùy thân nào. Khác với gia sư chúng tôi sẽ cho phụ huynh xem chứng minh nhân dân kèm theo thẻ sinh viên (đối với lớp yêu cầu sinh viên) hoặc bằng tốt nghiệp (đối với lớp yêu cầu giáo viên) phụ huynh nên lưu ý ở điểm này. Bạn không nên cho 1 người mà bạn chưa xác định rõ ràng vào dạy cho con mình.

Thường mấy bạn gia sư mà chịu 1 mức lương thấp là những bạn chưa có kinh nghiệm nhiều hoặc là lần đầu tiên đi dạy. Các bạn này sẽ không nắm được chương trình tốt bằng các bạn đã dạy qua lớp đó.

Thường mình hay giao lớp cho các bạn gia sư quen vì biết bạn đó đã dạy qua lớp đó rồi và phụ huynh phản hồi cũng rất tốt về bạn đó. Tầm sau buổi học đầu tiên và 1 tháng sau hoặc kết thúc 1 học kỳ bên trung tâm gia sư thường liên hệ đến phụ huynh để trao đổi xem gia sư dạy có phù hợp với các em học sinh hay không.

Giao lớp cho các bạn đã có kinh nghiệm thì rất an tâm không như các bạn mới đi dạy. Qua bài viết này gia sư Sư Phạm muốn gửi đến các trung tâm hãy giao những bạn gia sư giỏi nhận lớp cho dù mức lương các bạn đó cao hơn các bạn gia sư không có kinh nghiệm vì lợi ít của các bạn đó mang lại rất lớn.

Hươn 10 năm làm trung tâm gia sư chúng tôi đã nhận ra điều đó, nếu bạn giao 1 gia sư giỏi thì các em học sinh học rất nhanh tiến bộ như vậy phụ huuynh sẽ thấy bên bạn làm việc uy tín chất lượng và sẽ giới thiệu bạn bè hoặc người thân có nhu cầu học gia sư giống họ.

Lúc trước còn đi dạy mình hay dạy cả dòng họ của 1 gia đình. Vì nếu mình dạy tốt cho 1 em học sinh thì sẽ dạy cho em của bạn đó hay anh chị em họ gì đó nữa. Chưa kể đến các nhà hàng xóm xung quanh cũng sẽ nhờ bạn dạy nếu như bạn dạy có chất lượng hiệu quả.

Vì vậy hãy giao lớp cho các bạn gia sư kinh nghiệm, bạn vừa có thể có thêm lớp mới từ phụ huynh cũ giới thiệu vừa tránh được phàn nàn nếu giao 1 bạn gia sư không kinh nghiệm. Vì nếu các em học không tiến bộ phụ huynh sẽ yêu cầu đổi gia sư, lúc này các bạn phải tìm gia sư thêm 1 lần nữa hoặc 1 vài lần nếu phụ huynh chưa hài lòng.

Để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất trung tâm gia sư Phường 4 Vũng Tàu sẽ dạy thử cho các em học sinh nếu phụ huynh hay các em không hài lòng sẽ được đổi gia sư phù hợp.

Bài viết cùng chuyên muc: gia sư Phường 5 Vũng Tàu

Bảng giá gia sư tham khảo – liên hệ trung tâm để được tư vấn :

Thầy Tuấn- Cô Tú 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)

KHỐI LỚP 2 buổi /tuần 3 buổi /tuần
Gia Sư Sinh Viên Gia Sư Giáo Viên Gia Sư Sinh Viên Gia Sư Giáo Viên
Lớp lá 1,2,3,4 800 1.200 1.200 1.800
Lớp 5,6,7,8 900 1.400 1.300 2.100
Lớp 9,10,11 1.000 1.600 1.500 2.400
Lớp 12- LTĐH 1.400 1.800 2.100 2.700

KHỐI LỚP 4 buổi /tuần 5 buổi /tuần
Gia Sư Sinh Viên Gia Sư Giáo Viên Gia Sư Sinh Viên Gia Sư Giáo Viên
Lớp lá 1,2,3,4 1.600 2.400 2.000 3.000
Lớp 5,6,7,8 1.700 2.800 2.100 3.500
Lớp 9,10,11 2.000 3.200 2.500 4.000
Lớp 12- LTĐH 2.800 3.600 3.500 4.500

*** Lưu ý về bảng giá gia sư:*** Bảng học phí gia sư trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo số môn học và yêu cầu của quý phụ huynh.

Nếu phụ huynh thấy bảng lương khác so với các trung tâm khác thì hãy liên hệ đồng thời các trung tâm và yêu cầu các bạn gia sư nhận lớp phải có kinh nghiệm ít nhất 2 năm dạy kèm và xem bằng cấp khi gia sư qua gặp buổi đầu.

Nếu học gia sư tại trung tâm gia sư Uy Tín Vũng Tàu phụ huynh có thể an tâm về vấn đề chất lượng, gia sư sinh viên ít nhất 2 năm kinh nghiệm và gia sư giáo viên ít nhất 4 năm kinh nghiệm. Trong ngày đầu qua gặp gia sư sẽ cung cấp thẻ sinh viên bằng tốt nghiệp kèm theo cmnd của gia sư.

Để biết giá chính xác quý phụ huynh có thể gọi trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn tận tình. Gia sư Vũng Tàu sẽ tư vấn để các em học gia sư phù hợp với lực học của các em nhất.

Liên hệ tư vấn 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
– Thầy Tuấn (chuyên ban tự nhiên)
– Cô Tú (chuyên ban xã hội)

Đi ngũ giáo viên và sinh viên dy kèm ti trung tâm

Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi trên địa bàn Tp Vũng Tàu trung tâm gia sư Uy Tín Vũng Tàu nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 các môn Toán tiếng việt lý hóa văn anh, đặc biệt kèm báo bài và rèn chữ đẹp…

Tùy vào từng lớp và nhu cầu của các em học sinh quý phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên hay sinh viên dạy kèm tại nhà cho các em học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Gia Trí Phường 4 Vũng Tàu chuyên:

• Dạy kèm từ lớp 1, 2, 3 , 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi đại học tất cả các môn Toán, tiếng việt, lý, hóa, văn, anh, sinh, sử, địa…
• Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
• Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, anh văn cho người nước ngoài.
• Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.
• Luyện thi chuyển cấp lớp 5 lên 6, lớp 9 lên 10.
• Các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc…
• Gia sư ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…
• Nhận dạy kèm tại nhà 1:1 tin học văn phòng căn bản và nâng cao.

Mc Tiêu Ging Dy Ca Trung Tâm Gia Sư:

• Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
• Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
• Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
• Nâng cao cho hs khá giỏi.
• Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
• Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Trung tâm gia sư cam kết cht lưng ging dy:

  • Để cam kết chất lượng giảng dạy trung tâm gia sư Vũng Tàu chúng tôi sẽ dạy thử buổi đầu miễn phí. Sau buổi học đầu nếu phụ huynh thấy phù hợp sẽ tiến hành học tiếp.
  • Nếu phụ huynh thấy gia sư dạy không phù hợp có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Sư Phạm của chúng tôi để được hỗ trợ và đổi người.
  • Hoặc trong quá trình học quý phụ huynh không thích các bạn gia sư dạy kèm tại nhà về vấn đề gì cũng có thể đổi người bất cứ khi nào.

Học phí sẽ thanh toán như thế nào?

Học phí phụ huynh sẽ thanh toán trực tiếp cho các bạn gia sư dạy kèm tại nhà cho mình vào cuối tháng. Có nghĩa là phụ huynh được học trước sau đó mới gửi lương cho gia sư. Vì vậy phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giảng dạy của các bạn gia sư.

Nếu có thắc mắc gì quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Gia Trí để được tư vấn kỹ hơn.

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Phường 4 Vũng Tàu :

Liên hệ tư vấn 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
– Thầy Tuấn (chuyên ban tự nhiên)
– Cô Tú (chuyên ban xã hội)

(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Website: http://giasugiatri.edu.vn/gia-su-vung-tau

Đăng Ký Nhận Lớp Dạy kèm Tại Nhà Tp Vũng Tàu: