Gia Sư Phường 7 Vũng Tàu

Trung tâm gia sư tại Phường 7 Vũng Tàu nhận dạy kèm cho các em học sinh từ trung bình đến khá giỏi từ lớp lá đến lớp 12.

Đặc biệt trung tâm Gia Trí Vũng Tàu nhận dạy kèm báo bài theo thời khóa biểu cho các em học sinh. Nên quý phụ huynh có thể yên tâm ko lo nghĩ về vấn đề học tập của các em nữa.

Gia sư Uy Tín tại Phường 7 Vũng Tàu chúng tôi sẽ dạy lại các bài học cũ trên lớp mà các em học sinh chưa nắm kĩ kiến thức. Sau đó sẽ cho các em học sinh làm các bài tập tương tự áp dụng để các em nắm rõ bài đã học. Tiếp đến là cho các em làm các bài tập về nhà và soạn bài cho ngày mai đến lớp.

Gia sư dạy kèm báo bài các môn sẽ từng bước cho các em học từ cơ bản đến nâng cao, cho các em tự làm các bài tập trên trường giao về cũng như các bài tập gia sư cho các em làm thêm. Gia sư cũng thường xuyên cho các em làm các bài kiểm tra 15 phút và 1 tiết giống như ở trường.

Cho các em ôn lại kiến thức và tự tin hơn trong các kì kiểm tra và các kì thi lớn nhỏ. Nhờ áp dụng các phương pháp nêu trên trung tâm gia sư Gia Trí tại Phường 7 Vũng Tàu đã giúp rất nhiều em học sinh từ trung bình trở thành học khá và các bạn khá trở thành học sinh giỏi của lớp và của trường.

Nếu quý phụ huynh muốn tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con có thể liên hệ trung tâm gia sư Gia Trí Vũng Tàu để được tư vấn và học gia sư hiệu quả nhất.

Liên hệ tư vấn 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
Thầy Tuấn (chuyên ban tự nhiên)
– Cô Tú (chuyên ban xã hội)
(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)
Website: http://giasugiatri.edu.vn/gia-su-vung-tau

Bài viết cùng chuyên muc: gia sư Phường 8 Vũng Tàu

Bảng giá gia sư tham khảo – liên hệ trung tâm để được tư vấn :

Tham khảo bảng gia sư tại : http://giasugiatri.edu.vn/gia-su-vung-tau

Hoặc liên hệ trung tâm để được tư vấn miễn phí: Thầy Tuấn- Cô Tú 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)

*** Lưu ý về bảng giá gia sư:*** Bảng học phí gia sư trên chỉ có tính chất tham khảo, học phí sẽ tăng hoặc giảm tùy theo số môn học và yêu cầu của quý phụ huynh.

Nếu phụ huynh thấy bảng lương khác so với các trung tâm khác thì hãy liên hệ đồng thời các trung tâm và yêu cầu các bạn gia sư nhận lớp phải có kinh nghiệm ít nhất 2 năm dạy kèm và xem bằng cấp khi gia sư qua gặp buổi đầu.

Nếu học gia sư tại trung tâm gia sư Uy Tín Vũng Tàu phụ huynh có thể an tâm về vấn đề chất lượng, gia sư sinh viên ít nhất 2 năm kinh nghiệm và gia sư giáo viên ít nhất 4 năm kinh nghiệm. Trong ngày đầu qua gặp gia sư sẽ cung cấp thẻ sinh viên bằng tốt nghiệp kèm theo cmnd của gia sư.

Để biết giá chính xác quý phụ huynh có thể gọi trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn tận tình. Gia sư Vũng Tàu sẽ tư vấn để các em học gia sư phù hợp với lực học của các em nhất.

Liên hệ tư vấn 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
– Thầy Tuấn (chuyên ban tự nhiên)
– Cô Tú (chuyên ban xã hội)

Đi ngũ giáo viên và sinh viên dy kèm ti trung tâm

Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi trên địa bàn Tp Vũng Tàu trung tâm gia sư Uy Tín Vũng Tàu nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 các môn Toán tiếng việt lý hóa văn anh, đặc biệt kèm báo bài và rèn chữ đẹp…

Tùy vào từng lớp và nhu cầu của các em học sinh quý phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên hay sinh viên dạy kèm tại nhà cho các em học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Gia Trí Phường 7 Vũng Tàu chuyên:

• Dạy kèm từ lớp 1, 2, 3 , 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và luyện thi đại học tất cả các môn Toán, tiếng việt, lý, hóa, văn, anh, sinh, sử, địa…
• Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
• Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, anh văn cho người nước ngoài.
• Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp.
• Luyện thi chuyển cấp lớp 5 lên 6, lớp 9 lên 10.
• Các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc…
• Gia sư ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…
• Nhận dạy kèm tại nhà 1:1 tin học văn phòng căn bản và nâng cao.

Mc Tiêu Ging Dy Ca Trung Tâm Gia Sư:

• Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
• Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
• Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
• Nâng cao cho hs khá giỏi.
• Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
• Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Trung tâm gia sư cam kết cht lưng ging dy:

  • Để cam kết chất lượng giảng dạy trung tâm gia sư Vũng Tàu chúng tôi sẽ dạy thử buổi đầu miễn phí. Sau buổi học đầu nếu phụ huynh thấy phù hợp sẽ tiến hành học tiếp.
  • Nếu phụ huynh thấy gia sư dạy không phù hợp có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Sư Phạm của chúng tôi để được hỗ trợ và đổi người.
  • Hoặc trong quá trình học quý phụ huynh không thích các bạn gia sư dạy kèm tại nhà về vấn đề gì cũng có thể đổi người bất cứ khi nào.

Học phí sẽ thanh toán như thế nào?

Học phí phụ huynh sẽ thanh toán trực tiếp cho các bạn gia sư dạy kèm tại nhà cho mình vào cuối tháng. Có nghĩa là phụ huynh được học trước sau đó mới gửi lương cho gia sư. Vì vậy phụ huynh có thể an tâm về chất lượng giảng dạy của các bạn gia sư.

Nếu có thắc mắc gì quý phụ huynh có thể liên hệ đến trung tâm gia sư Gia Trí để được tư vấn kỹ hơn.

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Phường 7 Vũng Tàu :

Liên hệ tư vấn 0961 328 357 (Bấm vào số để gọi)
– Thầy Tuấn (chuyên ban tự nhiên)
– Cô Tú (chuyên ban xã hội)

(Làm việc 7h- 22h từ thứ 2 đến Chủ Nhật)

Website: http://giasugiatri.edu.vn/gia-su-vung-tau

Đăng Ký Nhận Lớp Dạy kèm Tại Nhà Tp Vũng Tàu: