Gia sư uy tín số 1 Bình Dương chuyên dạy kèm tại nhà Thuận An

Sắp bước vào khai giảng cho năm học mới , chắc hẵn nhiều bậc phụ huynh đang lo lắng khi thấy con em mình mãi mê chơi trong những ngày hè và không tự giác ôn tập cũng như củng cố kiến thức củ để bắt đầu năm học mới. Nếu bạn không đủ thời gian dạy học cho con cái thì hãy nhấc máy liên hệ chúng tôi.

0909. 273. 078 (Cô Trân)
0985. 856. 125 (Thầy Trí)

gia su thuan an

Gia sư Bình Dương  được thành lập 5 năm kinh nghiệm chuyên dạy kèm tại nhà hay còn gọi tắt 2 chữ là gia sư và chia các nhánh nhỏ tại nhiều các thị xã khác nhau trong đó có gia sư thuận an (dạy kèm tại nhà thuận an) . Trong 5 năm qua chúng tôi đã làm hài lòng cho hơn triệu phụ huynh khu vực Bình Dương tin tưởng và hài lòng với đội ngũ gia sư chúng tôi. Và không dừng chân tại đó, chúng tôi đã cải tiến thêm nhiều phương pháp giảng dạy mới trao dồi kiến thức giúp các em nắm rõ hiểu nhanh hơn.

Đội ngũ gia sư Thuận An dạy kèm tại nhà

Dạy kèm mô hình 1 kèm 1 chất lượng số 1

+ Đối với sinh viên: Thuộc các khoa giáo dục mầ m non, giáo dục tiểu học, giáo trung học cơ sở thuộc các trường đại học Thủ Dầu Một và ĐH Bình Dương. Gia sư nhân văn chọn lọc các em sinh viên có kinh nghiệm và có kỹ năng sư phạm tối thiểu 1 năm  Những em sinh viên chưa có kinh nghiệm nhưng có trình độ học vấn cao, đoạt nhiều giải trong kì thi hsg , để tổ chức dạy kèm tại nhà hiệu quả tốt hơn

Đối với giáo viên: hiện đang công tác và giảng dạy trên địa bàn Bình Dương, có nhiều năm kinh nghiệm trên bậc giảng dể dàng nắm bắt tâm lý học sinh. để nâng cao hiệu xuất quá trình dạy kèm tại nhà.

Hãy vì tương lai của con em chúng ta hãy liên hệ với văn phòng trung tâm gia sư nhân văn Bình Dương

0909. 273. 078 (Cô Trân)
0985. 856. 125 (Thầy Trí)