Giáo Viên Dạy Kèm Tại Nhà

Trung tâm gia sư Gia Trí uy tín nhận dạy kèm tại nhà cho các em học sinh lớp 1,2,3,4,5,6,7,89,10,11,12 tại các Quận trên địa bàn Tphcm như các Quận 1…12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận… Các khu vực tại Bình Dương như Dĩ An, Thuận An, Lái Thiêu, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Thành phố Biên Hòa…

Trung Tâm Gia Sư Gia Trí

Hình thức Giáo Viên dạy kèm tại nhà không còn xa lạ với các bậc phụ huynh trên địa bàn Tphcm nói chung và các tỉnh thành nói riêng. Theo thống kê cho thấy cứ 10 em học sinh thì sẽ có 8 em học Gia sư dạy kèm tại nhà hay học thêm tại nhà giáo viên bộ môn.

Trong những năm gần đây hình thức học Giáo Viên dạy kèm tại nhà ngày càng phổ biến vì tính tiện lợi của việc học kèm tại nhà cao hơn nhiều so với học theo lớp tại nhà giáo viên chủ nhiệm hay giáo viên bộ môn.

Nếu cho con học Giáo Viên tại nhà sẽ đỡ thời gian đưa các cháu đi đến tận nhà giáo viên. Hầu như các khoảng thời gian học tại nhà giáo viên rất cứng nhắc không linh động như học Giáo Viên dạy kèm tại nhà. Thường thì phụ huynh không có thời gian nhiều để đưa đón con.

Đã có bao giờ bạn bắt gặp hình ảnh cha mẹ chở con đi học thêm tại nhà giáo viên các em ngồi sau phải ăn vội 1 ổ bánh vì không có thời gian để ăn 1 bữa ngon lành. Và thường giờ học tại nhà giáo viên là những giờ cao điểm nên hay diễn ra kẹt xe nên rất cực cho việc đi lại.

Về chất lượng học tập thì hình thức Giáo Viên dạy kèm tại nhà vẫn được đề cao hơn cho những em học yếu mất căn bản, Vì các em này thường không tập trung khi giáo viên giảng bài, nếu cho các em đi học nhóm tại nhà giáo viên tình trạng không tập trung vẫn cứ diễn ra.

Học theo nhóm hay theo lớp giáo viên sẽ không quản lý hết các em học sinh. Nhưng nếu học Giáo Viên dạy kèm tại nhà thì hoàn toàn ngược lại. Nếu các em học sinh không hiểu phần nào dù các em không nói nhưng Giáo Viên sẽ biết và cũng cố kiến thức cho các em học sinh.

trung tam gia su

Có một vài trường hợp cá biệt là giáo viên dạy kèm sẽ cho các em học sinh học thêm của mình biết trước đề kiểm tra dẫn đến tình trạng điểm ảo tăng cao. Vì vậy thấy con điểm cao khi cho học thêm tại nhà thầy cô bộ môn trên trường mà được điểm cao thì quý phụ huynh cũng đừng vội mừng. Vì không biết đó có phải là tự bản thân các em làm được hay không. Thường những trường hợp này khi thi học kì hay thi chuyển cấp các em này thường bị điểm thấp vì đề thi không phải giáo viên học thêm cho ra.

Việc học Giáo Viên dạy kèm tại nhà thì điểm số như thế nào là chính bản thân các em làm được. Vì các bạn Giáo Viên sẽ không biết đề thi sẽ ra như thế nào… Các phụ huynh có thể yên tâm về vấn đề học tập của các em học sinh khi tìm Giáo Viên dạy kèm tại nhà cho con.

gia su gia tri tphcm

Liên hệ trung tâm gia sư Gia Trí Uy Tín để được tư vấn.
Nhằm đảm bảo chất lượng Giáo Viên dạy kèm tại nhà Tphcm chúng tôi có hình thức dạy thử 2 buổi đầu nếu các em học sinh có tiến bộ và tiếp thu tốt sẽ giữ các em Giáo Viên lại và dạy tiếp. Nếu có nhu cầu thay đổi giáo viên hay Giáo Viên Quý phụ huynh có thể liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.