Trung tâm gia sư Tphcm

Nhận thấy nhu cầu dạy và học gia sư ngày càng tăng trên địa bàn tphcm trung tâm gia sư Gia Trí ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh đề ra khi tìm cho mình một gia sư giỏi một gia sư có thể giúp các em học sinh tiến bộ hơn mỗi ngày.

Với sự nhiệt huyết trong nghề nhà giáo và mong muốn giupa đỡ các bạn gia sư có thêm thu nhập trung tâm gia sư Gia Trí đã làm được điều đó. Được thành lập sớm từ năm 2010 cho đến nay trung tâm gia sư đã có một số lượng giáo viên và sinh viên giỏi trên khắp địa bàn tphcm.

Gia su gia tri Tphcm
Trung tam gia su Tphcm

Trung tâm gia sư Tphcm Gia Trí là nơi an toàn để các bạn gia sư đặt niềm tin. Với cách làm việc hoàn toàn khác với các trung tâm khác, trung tâm gia sư Gia Trí hỗ trợ kiến thức và tài liệu cho các bạn gia sư cũng như cho các em học sinh từ cấp 1, cấp 2 cho đến các em học sinh cấp 3.

Gia sư tại trung tâm sẽ được chia làm 3 cấp. Gia sư là giáo viên, gia sư là sinh viên và gia sư là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp nhưng không phải chuyên ngành sư phạm.

Gia sư là giáo viên sẽ được giao dạy những lớp các em học sinh bị mất căn bản, những en cuối cấp hay gia đình có nhu cầu thuê gia sư  giáo viên. Giá thuê gia sư giáo viên sẽ mắc nhất vì các giáo viên có kiến thức rất vững và có phương pháp dạy cho mọi đối tượng học sinh.

Các em học sinh học trung bình và khá sẽ do các bạn gia sư sinh viên và gia sư đã tốt nghiệp đảm nhận. Tuy là sinh viên nhưng các em này kiến thức cũng rất tốt và đặc biệt các bạn gia sư sinh viên rất nhiệt tình và chịu khó. Quý phụ huynh cũng có thể an tâm khi lựa chọn gia sư sinh viên hay gia sư tốt nghiệp cho con.

Trung tam gia su Gia Tri đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn nhất. Để phụ huynh an tâm phụ huynh có thể liên hệ yêu cầu trung tâm gia sư đổi gia sư nếu thấy không phù hợp hay các em học sinh không tiến bộ. Để việc dạy và học diễn ra tốt đẹp các phụ huynh nên tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em và gia sư.

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm giỏi cho con tại Tphcm:

0909. 273. 078 Cô Trân (Chuyên ban xã hội)

0985. 856. 125 Thầy Trí (Chuyên ban tự nhiên)

Website: trung tam gia su Tphcm