Dạy kèm tại nhà Dĩ An

Dạy kèm tại nhà Dĩ An Bình Dương Uy Tín. Bình Dương là trung tâm phát triển kinh tế Việt Nam, Với sự tăng trưởng kinh tế ngày càng mạnh mẽ sự quan tâm đầu tư cho giáo dục là điều tất yếu của sự phát triển về tri thức, để đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa nền kinh tế Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Dạy kèm tại nhà Dĩ An. Dĩ An là một trong những quận có sự phát triển lâu đời nhiều trung tâm thương mại, trung tâm gia sư và tổ chức kinh tế đang ngày càng được sự quan tâm từ các nước trong khu vực và trên thế giới. Với đà phát triển ấy chúng ta cần phải có nguồn nhân lực giỏi và trẻ trung, năng động để thúc đẩy sự phát triển đất nước.

day kem tai nha di an

Dĩ An cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học danh tiếng, đào tạo đa ngành nghề góp phần tạo ra nhiều nguồn nhân lực lao động trẻ, năng động sáng tạo. Nhưng muốn có được những đội ngũ lao động tri thức trẻ ấy thì chúng ta cần phải có sự đầu tư cho giáo dục đúng hướng cho các em có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai để trở thành những người hữu ích cho xã hội.

Trung Tâm gia sư dạy kèm tại nhà Dĩ An được thành lập với sứ mệnh hỗ trợ cho các em có những định hướng phát triển trong tương lai, giúp các cải thiện tình hình học tập, nâng cao kiến thức trong học tập và các kỹ năng kiến thức xã hội.
Ngày nay, công việc cuộc sống bề bộn quý phụ huynh không có nhiều thời gian lo cho các con em mình, các em học sinh với cuộc sống ngày càng phát triển nhiều thú vui khác nhau không ích ảnh hưởng đến việc học rất nhiều, tình hình học tập bị sa sút nghiêm trọng dẫn đến chán học. Như vậy chúng ta cần phải sớm phát hiện để tìm cách khắc phục hỗ trợ các em, giúp các em tìm lại niềm vui trong học tập.

Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà Dĩ An nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường trong và ngoài quận như: THPT Lương Thế Vinh, Hùng Vương, Thực Hành Đại Học Sư Phạm, Trần Khai Nguyên,.. và một số giáo viên dạy tại trường THCS Ba Đình, Kim Đồng, Hồng Bàng.., Và Tiểu học như Phạm Hồng Thái, Trần Quốc Toản….,

Và Các bạn sinh viên đang học tại các trường danh tiếng như Đại Học Thủ Dầu Một, Đh Sư Phạm, KHTN, Kinh Tế, XHNV, Đại Học Bách Khoa.., sẽ là những gia sư dạy kèm tại nhà Dĩ An đầy nhiệt huyết giúp con em quý phụ huynh ngày càng tiến bộ trong học tập.

Gia sư Uy Tín Tphcm cung cấp gia sư chuyên:
– Dạy kèm tại nhà (gia sư dạy kèm) các môn toán – lý – hóa – anh văn… các cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại Dĩ An
– Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc tại Dĩ An
– Gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học các khối A,B,C,D… tại Dĩ An
– Dạy kèm anh văn cho người mất căn bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài tại Dĩ An
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học tại Dĩ An
– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….
– Luyện viết chữ đẹp.
– Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy

Mục tiêu giảng dạy của gia sư dạy kèm tại nhà Dĩ An:
* Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
* Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
* Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
* Nâng cao cho hs khá giỏi.
* Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
* Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Đến với gia su Dĩ An, quý gia đình sẽ được tiếp cận với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm. Ở mỗi cấp học, mỗi lĩnh vực đều được đầu tư gia sư đông đảo và chất lượng.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm Dĩ An chi nhánh Trung tâm gia sư Uy Tín Tphcm sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm được một gia sư phù hợp với con em mình.