1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dạy kèm tại nhà / Dạy kèm tại nhà Quận 1

Dạy kèm tại nhà Quận 1

Gia sư dạy kèm Gia Trí là một trong những trung tâm gia sư dạy kèm tư vấn chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trên khu vực Quận 1 của TP.HCM.

Quận 1 là nơi quy tụ các ngôi trường danh tiếng của TP.HCM, các em học sinh tại đây luôn gặp không ít khó khăn với khối lượng kiến thức ngày càng sâu rộng. Do đó, việc tìm đến một gia sư dạy kèm hướng dẫn bài vở tại nhà là giải pháp để các em học sinh có thể hiểu sâu sắc hơn những kiến thức đã được truyền đạt trên lớp. Đồng thời, gia sư dạy kèm quận 1 sẽ giúp các em học sinh tiếp cận với các phương pháp học tập mới để nâng cao kỹ năng tư duy phù hợp với xu hướng cải cách của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

day kem tai nha quan 1

Gia sư dạy kèm Gia Trí – Uy Tín – Chuyên Nghiệp
Đến với Trung tâm gia sư dạy kèm quận 1 các em học sinh sẽ có cơ hội được học tập với các Giáo viên đang giảng dạy tại các trường chuyên và công lập nổi tiếng trên khu vực Quận 1 như: TH Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Thái Học, THCS Nguyễn Du, Đồng Khởi, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Lương Thế Vinh,…và các bạn Sinh Viên của các Trường Đại Học danh tiếng như: Sư Phạm, Khoa học tự nhiên, Sài Gòn, Kinh Tế,…Với phong cách giảng dạy chuyên nghiệp phương pháp giảng dạy đề cao sự tự giác, phát huy tư duy sáng tạo cho các em học sinh.

Các gia sư dạy kèm giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi sẽ mang đến cho các em học sinh sự hứng thú trong học tập, lấy lại những kiến thức cơ bản và nâng cao chỉ trong một thời gian ngắn. Với phương châm “khắc phục điểm yếu và phát huy thế mạnh” các gia sư dạy kèm luôn mang đến cho các em học sinh sự tự tin tuyệt đối khi đối diện với những kỳ thi đầy thử thách.

Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà Quận 1 được tuyển chọn theo quy trình bài bản từ trung tâm gia sư dạy kèm Quận 1. Quý Phụ Huynh hoàn toàn yên tâm trao gởi niềm tin giáo dục con em mình cho chúng tôi.

Gia sư dạy kèm Gia Trí Chuyên:
– Nhận gia sư dạy kèm tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi đại học chất lượng cao.
– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện viết chữ đẹp cho các học sinh tiểu học.
– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm Quận 1 trực thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Gia Trí, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm một gia sư dạy kèm giỏi phù hợp với con em mình.