Dạy kèm tại nhà Quận 10

Mỗi em học sinh có một phương pháp học tập khác nhau, do đó các bậc phụ huynh luôn muốn có một gia sư dạy kèm tại nhà Quận 10 để vừa hướng dẫn vừa trao đổi giúp các em tiến bộ hơn trong học tập.
Đến với trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 10, các em học sinh sẽ có cơ hội học tập với các giáo viên và các bạn sinh viên đến từ các trường nổi tiếng trên TPHCM như: THPT nguyễn Hiền, Trần Phú, THCS Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, Nguyễn Khuyến, TH Trường Đại Học Sư Phạm, Khoa học tự nhiên, Sài Gòn, Kinh Tế, Bách Khoa, Y Dược, Ngoại Thương,….

day kem tai nha quan 10

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm luôn xây dựng đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật phương pháp giảng dạy mới mang tính khoa học để hỗ trợ các em học sinh. Ngoài việc tiếp thu kiến thức ở trường lớp các em còn trải qua các kỳ kiểm tra định kỳ, nhằm đảm bảo cho các em có một nền tảng kiến thức vững chắc các gia sư dạy kèm tại nhà luôn theo sát nội dung bài vở cũng như nâng cao thêm những kiến thức mới để mang lại kết quả cao trong học tập cho các em. Do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi tìm đến một gia sư dạy kèm tại nhà dạy kèm tại nhà đến từ trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 10 của chúng tôi.

Gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà chuyên:
– Dạy kèm tại nhà (gia sư dạy kèm tại nhà tại nhà) các môn toán – lý – hóa – anh văn… các cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại quận 10
– Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc tại quận 10
Gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học các khối A,B,C,D… tại quận 10
– Dạy kèm anh văn cho người mất căn bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài tại quận 10
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học tại quận 10
– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….
– Luyện viết chữ đẹp.
– Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy

Mục tiêu giảng dạy của gia sư dạy kèm tại nhà Quận 10:
* Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
* Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
* Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
* Nâng cao cho hs khá giỏi.
* Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
* Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Đến với gia su quận 10, quý gia đình sẽ được tiếp cận với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm. Ở mỗi cấp học, mỗi lĩnh vực đều được đầu tư gia sư dạy kèm tại nhà đông đảo và chất lượng.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 10 chi nhánh Trung tâm gia sư Uy Tín Tphcm sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với con em mình.