1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dạy kèm tại nhà / Dạy kèm tại nhà Quận 11

Dạy kèm tại nhà Quận 11

Trung tâm gia sư dạy kèm Quận 11. Là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 11 đang là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ, cùng với đà phát triển của thành phố HCM. Để sự phát triển được toàn diện thì giáo dục là ưu tiên hàng đầu ở địa phương. Lãnh đạo quận nắm rõ được tầm quan trọng đó, đã tích cực đầu tư và nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất giáo dục trên địa bàn quận.

Với sự phát triển không ngừng đó, kéo theo sự phát triển mạnh về chất lượng giáo dục mà các bậc phụ huynh luôn mong muốn con em mình ngày càng giỏi hơn, kết quả học tập tốt hơn. Chương trình học tập ngày càng nhiều áp lực gây áp lực cho các em học sinh. Dù quận 11 có hệ thống giáo dục khá hoàn thiện với mỗi cấp đều có trường đạt chuẩn quốc gia, nhiều giáo viên giỏi và cơ sở vật tốt nhưng sẽ vẫn có nhiều học sinh gặp khó khăn trong học tập.

day kem tai nha quan 11
day kem tai nha quan 11

Gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Tphcm – Nơi đáng tin cậy của học trò việt
Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 11 thành lập, chi nhánh của Trung tâm gia sư Gia Trí Tphcm đáp ứng chủ yếu cho nhu cầu gia sư dạy kèm tại nhà của quận và những địa phương lân cận, sẽ là điểm tựa vững chắc cho các em học sinh đang gặp những khó khăn trong học tập. Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm là những giáo viên đang đứng lớp ở các trường danh tiếng trong thành phố như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn,… Và các bạn sinh viên đến từ các trường uy tín như ĐH Sư Phạm, Y Dược, Kinh Tế, Bách Khoa, XHNV, …được tuyển chọn từ những gia sư dạy kèm tại nhà kinh nghiệm nhất, nhiệt huyết nhất.

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 11, chúng tôi với mục tiêu giảm áp lực bài vở, tạo sự hứng thú trong mỗi em học sinh, chúng tôi đưa ra những phương pháp tư duy nhằm tạo sự sáng tạo, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, giúp các em chủ động tìm ra năng khiếu bản thân và cải thiện những môn chưa phải thế mạnh.

Ngoài ra trung tâm cũng có những giáo viên nhiều kinh nghiệm trong việc ôn tập cho những em học sinh tham gia các kỳ thi cấp quận, cấp thành phố cũng như các môn ngoại văn. Dù học sinh là đối tượng nào thì đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến sự cải thiện tốt nhất con đường học tập cho con em.

Sự tin tưởng của các bậc phụ huynh là nền tảng cho gia sư dạy kèm tại nhà quận 11 ngày càng hoạt động tốt hơn , đáp lại sự tin tưởng đó chúng tôi đang hằng ngày mang kho tàng tri thức đến với từng em học sinh và chúng tôi cam đoan với sự tận tâm từ phía gia sư dạy kèm tại nhà việc học của các em sẽ ngày càng tiến bộ hơn.

Gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà chuyên:
– Dạy kèm tại nhà (gia sư tại nhà) các môn toán – lý – hóa – anh văn… các cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại quận 11
– Luyện thi cấp tốc, TOIEC, Luyện IELTS, Luyện TOEFL cấp tốc tại quận 11
– gia sư dạy kèm tại nhà luyện thi đại học các khối A,B,C,D… tại quận 11
– Dạy kèm anh văn cho người mất căn bản, AV nâng cao, Av thiếu nhi, AV cho người đi nước ngoài tại quận 11
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Rèn chữ đẹp, kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, các em tiểu học tại quận 11
– Dạy kèm các môn năng khiếu: Đàn, vẽ, hát ….
– Luyện viết chữ đẹp.
– Đặc biệt dạy theo nhóm : các em học sinh rủ nhau thành 1 nhóm 5 – 7 hs, chúng tôi sẽ cử giáo viên đến dạy

Mục tiêu giảng dạy của gia sư dạy kèm tại nhà Quận 11:
* Giảng dạy đúng chương trình cải cách mới.
* Kèm sát theo sổ báo bài của từng khối.
* Lấy lại kiến thức cho hs yếu kém.
* Nâng cao cho hs khá giỏi.
* Cung cấp đầy đủ kiến thức và phương pháp làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
* Đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về chất lượng và học phí hợp lí nhất.

Đến với gia su quận 11, quý gia đình sẽ được tiếp cận với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giàu kinh nghiệm. Ở mỗi cấp học, mỗi lĩnh vực đều được đầu tư gia sư dạy kèm tại nhà đông đảo và chất lượng.
Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 11 chi nhánh Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tphcm sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà phù hợp với con em mình.