1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dạy kèm tại nhà / Dạy kèm tại nhà Quận 2

Dạy kèm tại nhà Quận 2

Trung Tâm gia sư dạy kèm tại nhà Quận 2 – gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Tphcm
Trãi qua nhiều năm Trung Tâm gia sư dạy kèm tại nhà Quận 2 thuộc chi nhánh gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Tphcm luôn là nơi đáng tin cậy của Quý Phụ Huynh trên khu vực Quận 2 trong việc tìm kiếm một gia sư dạy kèm tại nhà giỏi phù hợp với con em mình.
Quận 2 là một khu dân cư mới hiện đại với nhiều ngôi trường lớn đã và đang phát triển. Các em học sinh ở quận 2 ngoài tiếp thu những kiến thức cơ bản trên lớp và luôn muốn trao dồi thêm những kiến thức nâng cao. Vì vậy các em cần có một gia sư dạy kèm tại nhà dạy kèm tại nhà để hỗ trợ các em giải quyết những khó khăn trong học tập.

day kem tai nha quan 2
day kem tai nha quan 2

“Kết nối tri thức, ươm mầm tài năng”
Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà Quận 2 nhiều năm kinh nghiệm, vững kiến thức chuyên môn, đầy nhiệt huyết chúng tôi tin rằng sẽ tạo cầu nối để Quý Phụ Huynh có thể tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà giỏi từ các trường danh tiếng trên khu vực TPHCM như: THPT Gia Định, TH Kỳ Đồng, THCS Lê Quý Đôn, … và các bạn sinh viên của các trường có điểm thi đại học đầu cao như: DH Ngoại Thương, DH Kinh Tế, DH Sư Phạm, KHTN,….

Với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bài bản quy trình cụ thể của trung tâm hy vọng sẽ giúp cho các bạn học viên và các em học sinh ngày càng tiến bộ trong học tập.
Quý Phụ Huynh hoàn toàn yên tâm với sự bố trí gia sư dạy kèm tại nhà từ trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà quận 2 sẽ luôn theo sát tình hình học tập của con em mình, họ sẽ báo cáo kết quả học tập thường xuyên để Quý Phụ Huynh tham khảo. Phụ huynh sẽ cảm nhận sự tiến bộ rõ nét của các em qua từng giai đoạn.
gia sư dạy kèm tại nhà Gia Trí Tphcm Chuyên:

– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi đại học chất lượng cao.
– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện viết chữ đẹp.
– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Quận 2 thuộc chi nhánh Trung tâm gia sư Gia Trí Tphcm, sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm gia sư dạy kèm tại nhà giỏi tại khu vực trung tâm quận 2.