Gia Sư Bến Cát – Dạy Kèm Tại Nhà Bình Dương

Trung tâm gia sư Uy Tín chuyên dạy kèm tại nhà Bến Cát, với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đứng lớp trung tâm gia sư Bến Cát đảm bảo sẽ kèm cho các em học sinh tiến bộ và đạt điểm cao trong các môn học như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh….
Bên cạnh gia sư tại Bến Cát Trung tâm gia sư Uy Tín nhận dạy kèm tại nhà các khu vực khác như gia sư Thủ Dầu Một, gia sư Thuận An, gia sư Di An, gia sư Tân Uyên….

Gia sư Bến Cát
Gia sư Bến Cát

Trong thời gian qua trung tam gia su cũng đã cung cấp 1 số lượng gia sư day kem tai nha các khu vực như Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Dương đặc biệt là các thị trấn và như Bến Cát, Thủ Dầu Một, Thuận An… Và được các phụ huynh, các em học sinh phản hồi tích cực có rất nhiều mẹ đã tâm sự sau khi con đạt điểm cao và có thể tự làm các bài tập về nhà. Nghe những lời cảm ơn từ phía phụ huynh trung tâm chúng tôi cũng rất vui mừng vì đã góp 1 phần công sức để các em học sinh tiến bộ và vươn lên học sinh khá giỏi.

Trung tam gia su Ben Cat lấy những lời khen ngợi làm động lực để hoàn thiện hơn trong công việc tư vấn và chọn lọc các gia sư giỏi nhằm giúp các em học sinh nhanh tiến bộ và cảm thấy vui khi đạt được nhiều thành tích cao.

Trung tâm gia sư Bến Cát là một trong những trung tâm gia sư Uy Tín nhất Bình Dương. Bến Cát đang từng bước hiện đại hóa nền kinh tế và nền giáo dục. Đó là lý do nhu cầu dạy thêm học thêm ở Bến Cát diễn ra rất sôi nổi. Trung tam gia su Di An đã đáp ứng hầu hết các nhu cầu mà phụ huynh đề ra để tìm cho con mình một gia sư giỏi, một gia sư có kinh nghiệm giảng dạy. Trung tam gia su tự hào về điều đó và đó cũng là động lực để trung tâm phát triển, niềm vui của cha mẹ cũng chính là niềm vui của trung tâm chúng tôi.

Trung tâm gia sư Bến Cát và toàn thể giáo viên, sinh viên không ngừng hoàn thiện bản thân và nâng cao kiến thức để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh đề ra khi cần tìm một gia sư dạy kèm tại nhà, giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã rút kết những phương pháp giảng dạy đơn giản và hiệu quả nhằm giúp các em dễ hiểu và nhanh lấy lại kiến thức cho các em học sinh yếu kém và đi sâu từng chuyên đề cho những học sinh khá giỏi để các em hiểu rõ bản chất của bài học.

Trung tâm gia sư Bến Cát nhận dạy kèm tại nhà các cấp:

• Bậc tiểu học – Cấp 1: Dạy tiếng anh cho trẻ, dạy văn, toán, luyện phát âm, luyện viết chữ đẹp do giáo viên và sinh viên chuyên ngành sư phạm tiểu học phụ trách giảng dạy, đăc biệt nhận giảng dạy những em nói lấp, nói ngọng, lười học, không tập trung, nhanh quên…đối với những học sinh này trung tâm chúng tôi sẽ gởi những bạn gia sư nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy riêng.

• Bậc Trung học cơ sở – Cấp 2: Chúng tôi nhận giảng dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh… báo bài các môn và luyện thi vào lớp 10 tại các trường điểm. Khi các em được học những trường có chất lượng giảng dạy tốt thì xác suất đậu Đại Học rất là cao. Khi đó các em sẽ từng bước hoàn thiện ước mơ thành đạt của mình sau này

• Bậc Trung học phổ thông – Cấp 3: Gia sư các môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Địa lý, Lịch sử…báo bài các môn, giảng dạy và luyện thi tốt nghiệp, đại học tại nhà với đội ngũ giáo viên sinh viên chất lượng cao. Phụ huynh sẽ không còn bận tâm hay lo lắng tới việc học tập của con em mình nữa.
*Các bạn học sinh có thể tìm một hay vài người bạn của mình tổ chức học theo nhóm. Lúc này các em có thể tiết kiệm một khoản học phí và có thể trao đổi và nâng cao kiến thức với các bạn của mình. Theo kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy nếu các em thích nghi với môi trường học theo nhóm thì sẽ tiến bộ rất nhanh vì các em sẽ có sự ganh đua trong học tập. Nhưng đối với một vài em thì ngược lại hoàn toàn vì các em này không thể tập trung khi học với nhiều người hoặc kiến thức các em không bằng các bạn trong nhóm. Vì vậy các em nên xem xét thật kĩ trước khi chọn hình thức học thêm nào cho phù hợp với bản thân mình.

• Ngoài ra trung tâm gia sư Bến Cát chúng tôi còn có đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy các môn tiếng anh,tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh thiếu nhi, dạy Toán- Lý- Hóa bằng tiếng anh, tiếng trung giao tiếp cho những người làm việc hay cộng tác với người nước ngoài, tiếng pháp, tiếng nhật, tiếng việt cho người nước ngoài, tin học căn bản cho học sinh hay người đi làm, tin học chuyên ngành… cho học sinh các cấp và sinh viên đại học.

lien-he-trung-tam-gia-su

Để được tư vấn về tìm gia sư quý gia đình vui lòng liên hệ :

0909 273 078 Cô Trân
0985 856 125 Thầy Trí
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ) )