Gia sư dạy kèm Quận 1 Tphcm

Trung tâm gia sư Uy Tín chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà Quận 1, với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm và đứng lớp gia sư dạy kèm Quận 1 đảm bảo sẽ kèm cho các em học sinh tiến bộ và đạt điểm cao trong các môn học như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh…. Khu vực Quận 1 tập trung rất nhiều trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3.

gia su day kem quan 1 tphcm
gia su day kem quan 1 tphcm

Các trường tiểu học cấp 1 trên địa bàn Quận 1 Tphcm: Đuốc Sống, Trần Khánh Dư, Trần Quang Khải, Ngôi nhà Thông Thái, Dân Lập Quốc Tế Việt Úc, Đinh Tiên Hoàng, Quốc Tế Ngôi Sao, Sài Gòn, Hòa Bình, Nguyễn Bỉnh Kiêm, Dân Lập Quốc Tế, Nguyễn Huệ, Lê Ngọc Hân, Nguyễn Thái Học, Trần Hưng Đạo, Khai Minh, 15/5, Phan Văn Trị, Nguyễn Thái Bình, Kết Đoàn, Chương Dương, Lương Thế Vinh.

Các trường trung học cơ sở cấp 2 trên địa bàn Quận 1 Tphcm: Nguyễn Du, Minh Đức, Đức Trí, Võ Trường Toản, Trần Văn Ơn, Văn Lang, Huỳnh Khương Ninh, Đồng Khởi, Chu Văn An…

Các trường trung học phổ thông cấp 3 trên địa bàn Quận 1 Tphcm: Trần Đại Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Trưng Vương, Lương Thế Vinh, Đăng Khoa, Năng khiếu thể dục…

Bên cạnh gia sư dạy kèm tại Quận 1 Trung tâm gia sư Gia Trí nhận dạy kèm tại nhà các Quận như Quận 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận và các khu vực giáp ranh với Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong thời gian qua trung tâm gia sư cũng đã cung cấp 1 số lượng gia sư dạy kèm tại nhà các khu vực như Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Dương đặc biệt là các thị trấn và huyện như Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An… Và được các phụ huynh, các em học sinh phản hồi tích cực có rất nhiều mẹ đã tâm sự sau khi con đạt điểm cao và có thể tự làm các bài tập về nhà. Nghe những lời cảm ơn từ phía phụ huynh trung tâm chúng tôi cũng rất vui mừng vì đã góp 1 phần công sức để các em học sinh tiến bộ và vươn lên học sinh khá giỏi.

Trung tâm gia sư dạy kèm quận 1 lấy những lời khen ngợi làm động lực để hoàn thiện hơn trong công việc tư vấn và chọn lọc các gia sư giỏi nhằm giúp các em học sinh nhanh tiến bộ và cảm thấy vui khi đạt được nhiều thành tích cao.

Để được tư vấn về tìm gia sư quý gia đình vui lòng liên hệ :

0909 273 078 Cô Trân

0985 856 125 Thầy Trí

(Làm việc tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ) )