1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Trung Tâm Gia Sư Nha Trang / Gia sư Dạy Kèm Tại Nhà Phường Ngọc Hiệp Nha Trang

Gia sư Dạy Kèm Tại Nhà Phường Ngọc Hiệp Nha Trang

Trung Tâm Gia Sư dạy kèm Phường Ngọc Hiệp Nha Trang – Gia Sư Nha Trang
Mỗi khi năm học mới sắp đến Quý phụ huynh thường lo lắng về kết quả học tập của các em học sinh. Tuy nhiên vì công việc xã hội quá bận rộn nên quý phụ huynh không thể theo sát tình hình học tập của con em mình. Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Nha Trang hiểu được nổi lo lắng của quý phụ huynh, chi nhánh gia sư dạy kèm Phường Ngọc Hiệp Nha Trang thành lập với mục đích hỗ trợ quý phụ huynh trong việc tìm một gia sư chất lượng để kèm bài cho các em đạt kết quả khả quan trong học tập.

lien-he-trung-tam-gia-su

Với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chuẩn của bộ giáo dục đào tạo hy vọng sẽ mang lại kết quả cao trong học tập. Mục tiêu của trung tâm gia sư dạy kèm Phường Ngọc Hiệp Nha Trang không có học sinh yếu mà chỉ chưa tìm ra phương pháp học tập để cải thiện tình hình tập.
Với quy trình tuyển chọn giáo viên khắc khe từ phía trung tâm hy vọng sẽ mang sự yên tâm cho quý phụ huynh. Trung tâm gia sư dạy kèm Phường Ngọc Hiệp Nha Trang luôn là nơi đáng tin cậy của quý phụ huynh.

Gia Sư Chuyên Nghiệp TP Nha Trang
Trung tâm gia sư Nha Trang tại dạy kèm Phường Ngọc Hiệp Nha Trang với đội ngũ gia sư lâu năm là các giáo viên đến từ các trường nổi tiếng của Thành Phố Nha Trang và các bạn sinh viên xuất sắc từ các trường Đại Học và Cao Đẳng…
Các gia sư tại trung tâm ngoài việc hướng dẫn kiến thức chuyên môn còn tìm hiểu năng lực của từng em học sinh để định hướng cho các em trong việc lựạ chọn thi tuyển vào các trường phù hợp.

Gia Sư Nha Trang Chuyên:
– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi đại học chất lượng cao.
– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện viết chữ đẹp.
– Các môn: vẽ, đàn, nhạc,…

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ trung tâm gia sư dạy kèm Phường Ngọc Hiệp Nha Trang, Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Nha Trang sẽ tư vấn cho quý phụ huynh tìm được gia sư giỏi tại Nha Trang phù hợp với con em mình.

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tp Nha Trang:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)
Website: http://giasunhatrang.net/
Facebook: Gia su uy tin Nha Trang