1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Trung Tâm Gia Sư Nha Trang / Gia sư dạy kèm tại nhà Phường Vĩnh Phước

Gia sư dạy kèm tại nhà Phường Vĩnh Phước

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà Phường Vĩnh Phước sẽ là những người thầy chấp cánh cho các em vươn tới tương lai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 0995 856 125- 0909 273 078

 

Trung Tâm Gia Sư Nha Trang
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang

– Sự quan tâm lớn nhất của cha mẹ là sự thành công của con em mình. Trải qua từng thời kỳ cha mẹ sẽ có những kỳ vọng khác nhau. Khi các em còn trong lứa tuổi cắp sách đến trường thì niềm vui lớn nhất của cha mẹ chính là con mình học tập tốt và chăm ngoan. Vì sự mong muốn đó quý phụ huynh đã cố gắng luôn theo dõi việc học tập của các em.

Nhưng đôi khi điều kiện thời gian không cho phép ngoài những giờ làm việc căng thẳng quý phụ huynh cũng cần có thời gian nghỉ ngơi với nhu cầu thực tế cần thiết Trung Tâm Gia Sư Phường Vĩnh Phước trực thuộc Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Uy Tín Nha Trang thành lập góp phần vào việc dạy kèm tại nhà với mong muốn mang lại sự tự tin trong quá trình học tập của các em học sinh.

– Trong khi các em học sinh còn quá nhỏ để nhận thức được tầm quan trọng của kiến thức. Một số em mải mê vui chơi nên thường lãng quên việc học dẫn đến kết quả học tập bị sa sút. Quý phụ huynh cũng trăn trở muốn tìm giải pháp để khắc phục tình trạng này.
– Trung Tâm Gia Sư Phường Vĩnh Phước của chúng tôi hiểu được dạy kèm là phương pháp học tập hữu hiệu giúp các em khắc phục được từng nhược điểm và phát huy những thế mạnh vốn có.

Gia sư Uy Tín Nha Trang tự hào với đội ngũ giáo viên và sinh viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm. Cùng với phương pháp giảng dạy đã được trung tâm nghiên cứu qua nhiều năm, các gia sư tại đây đã phần nào sang sẻ một phần gánh nặng tâm lý của quý phụ huynh. Quý phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao trách nhiệm giảng dạy của con em mình cho Gia Sư Phường Vĩnh Phước vì đội ngũ gia sư tại trung tâm luôn tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao.
Trung Tâm Gia Sư Phường Vĩnh Phước tập hợp nhiều giáo viên kinh nghiệm đến từ các trường trên khu vực phường Vĩnh Phước và các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học cao đẳng Nha Trang.

Gia Sư Uy Tín Nha Trang Chuyên:
– Nhận ” Dạy kèm ” tại nhà từ cấp 1 đến cấp 3.
– Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A,B,C,C….
– Luyện thi: IELTS, TOELF, TOEIC,…
– Các ngoại ngữ: Hoa, Hàn, Nhật, Pháp,…
– Luyện viết chữ đẹp.
– Các môn: Vẽ, đàn, nhạc,…

Hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Phường Vĩnh Phước sẽ là những người thầy chấp cánh cho các em vươn tới tương lai.

lien-he-trung-tam-gia-su

Liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà Uy Tín Tp Nha Trang:

0985. 856. 125 Thầy Trí (chuyên ban tự nhiên)
0909. 273. 078 Cô Trân (chuyên ban xã hội)
(Làm việc các ngày trong tuần và ngày lễ)
Website: http://giasunhatrang.net/
Facebook: Gia su uy tin Nha Trang