Gia sư Ngân Hàng

Gia sư Đại học Ngân Hàng nhận dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh ,Sử , Địa, Báo bài các môn cho học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, TPHCM, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh….

Gia Sư Dạy Kèm Ngân Hàng Tphcm

1, Lịch sử hình thành
Gia sư Ngân Hàng Tphcm Được Thành lập từ rất sớm nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học thêm của phu huynh học sinh và Thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên cảu Đại học Ngân Hàng. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi tại trung tâm, gia sư Ngân Hàng chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu đề ra của quý phụ huynh tìm một gia sư giỏi cho con.
Đảm bảo các em học sinh sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn và đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Bên cạnh là gia sư dạy kèm trung tâm gia sư Ngân Hàng còn tư vấn cho các phụ huynh và các em học sinh chọn ngành chọn trường sao cho phù hợp với năng lực của từng đối tượng học sinh.
Phụ huynh có thể yên tâm khi đến với trung tâm gia sư Ngân Hàng Tphcm.

gia su day kem ngan hang
gia su day kem ngan hang

2, Quá trình phát triển Trung tâm gia sư Ngân Hàng
Gia sư Ngân Hàng Tphcm với nhóm gần 200 thành viên ngày ấy dần phát triển và lớn mạnh, mỗi tháng có khoảng 300 lớp gia sư, rồi 500 lớp, lực lượng gia sư ngân hàng cũng theo đó mà đông hơn. Cho đến nay gia sư Ngân Hàng Tphcm đã có hơn 20.000 hồ sơ của các gia sư với gần 9000 phụ huynh tin tưởng chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

3, Tôn chỉ làm việc
– Sứ mệnh: Chúng tôi có sứ mệnh là mang những điều tốt đẹp nhất đến các em học sinh. Luôn mong muốn các em học sinh tiến bộ.
– Tin tưởng: Trung tâm gia sư Ngân Hàng Tphcm hoạt động dựa trên sự tin tưởng của quý phụ huynh và các gia sư.
– Trung thực: Mọi hồ sơ bằng cấp của gia sư đều được chúng tôi xác thực và lưu giữ lại, bất kì trường hợp cung cấp bằng giả thông tin giả đều bị chúng tôi khai trừ tư cách gia sư.
– Cam kết chất lượng: Chúng tôi là sinh viên Ngân Hàng Tphcm và chúng tôi tin rằng chỉ có sinh viên Ngân Hàng Tphcm mới có thể cam kết chất lượng tốt nhất.

4, Phương thức hoạt động của Trung Tâm gia sư Ngân Hàng
– Liên hệ tìm gia sư: Quý phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại trên website để được tư vấn tìm gia sư sớm nhất.
Tìm gia sư: Chúng tôi sẽ chọn ra từ 3-5 gia sư phù hợp với yêu cầu của quý phụ huynh sau đó tiến hành tuyển chọn gia sư tốt nhất trong 5 gia sư đó. Quý phụ huynh có thể xem thêm chi tiết về quy trình tìm gia sư tại đây
– Giao lớp: Thủ tục cuối cùng là giao lớp, gia sư được kí hợp đồng và đến nhận lớp kèm theo thư giới thiệu của trung tâm.