1
Bạn cần hỗ trợ?
BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Trang chủ / Dạy kèm tại nhà / Gia sư Sư Phạm

Gia sư Sư Phạm

Gia sư sư phạm Tphcm CHẤT LƯỢNG CAO uy tín tại Tphcm – Trung tâm gia sư sư phạm Tphcm hỗ trợ bậc PHHS tìm gia sư dạy giỏi chuyên môn và phương pháp dạy kèm tại nhà.
Liên hệ tìm gia sư Sư Phạm giỏi: 0909. 273. 078 Cô Trân- 0985. 856. 125 Thầy Trí.

gia su su pham
gia su su pham

Kính gửi các bậc PHHS!
Hiện nay gia sư đang được nhiều bậc PHHS chú trọng và quan tâm. Đặc biệt:
Làm sao cho con em mình học tập tiến bộ trong khoảng thời gian ngắn?
Bạn đang cần gia sư hệ thống và củng cố kiến thức cho con em mình?
Làm sao để con mình tự tin, hứng thú và đam mê các môn Học?
Làm sao tìm GIA SƯ SƯ PHẠM chất lượng cao giúp con  em mình thi vào các trường tốt?

 

Hãy đến với GIA SƯ  Tphcm. Với đội ngũ gia sư chất lượng hàng đầu tại Tphcm chúng tôi cam kết chất lượng gia sư dạy kèm tại nhà cho con em bạn.
Gia sư sư phạm Tphcm Chất lượng cao
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 – lớp 12 GIA SƯ SƯ PHẠM Tphcm mở các lớp học dạy kèm tại nhà:

Gia sư dạy kèm cho các em học sinh mất gốc từ lớp 1 – lớp 12. Nhằm mục đích hệ thống lại toàn bộ kiến thức học tập cho các em, giúp các em học sinh có nên tảng kiến thức và phát triển tư duy học tập các môn: Toán, Văn, Tiếng anh, …
Bổ trợ kiến thức học tập cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 – lớp 5 các môn Toán, Tiếng Việt, Tập làm Văn, Rèn chữ, làm toán nhanh, tiếng anh dành cho trẻ em và ôn thi vượt cấp vào lớp 6 các trường chuyên trọng điểm.
Bổ trợ kiến thức học tập cho các em học sinh học THCS từ lớp 6 – lớp 9 các môn Toán, Văn, Tiếng anh, Lý, Hóa, Sinh và giúp các em ôn thi vượt cấp vào lớp 10 các trường chuyên tại Tphcm.
Gia sư bổ trợ kiến thức cho các em học sinh từ lớp 10 – lớp 12 các bộ môn ôn thi vào tốt nghiệp và các chuyên đề ôn luyện Đại Học – Cao Đẳng.
Gia sư dạy kèm theo nhóm: Tổ chức học nhóm tại nhà và giáo viên trung tâm trực tiếp giảng dạy.
Gia sư cho người đi làm: Hướng dẫn người đi làm học ngoại ngữ: Tiếng anh, Tiếng pháp, Tiếng nhật, tiếng trung và tin học văn phòng.

Với đội ngũ gia sư sư phạm giỏi chất lượng cao chúng tôi cam kết chất gia sư tại nhà. “Với những mong muốn giúp các em học sinh học tập tiến bộ, giúp các bậc PHHS yên tâm học tập của con em mình trung tâm gia sư sư phạm Tphcm hỗ trợ các bậc PHHS 24/7 tìm gia sư giỏi“.
Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên lạc: