Trung Tâm Gia Sư Phan Thiết

Trung Tâm Gia Sư Dạy kèm tại nhà Tp Phan Thiết

Gia sư dạy kèm tại nhà Phan Thiết, trung tâm gia sư Uy Tín chuyên dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Báo bài tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12. Tp Phan Thiết là một trong những quận trung tâm tập trung nhiều quán ăn, khách sạn nổi tiếng. Nền giáo dục ở tại Tp Phan Thiết phát triển rất vượt bậc so với các khu vực lân cận.

Trung tâm gia sư Gia Trí
Trung tâm gia sư Gia Trí

Nhu cầu dạy và học tại Tp Phan Thiết rất cao, trung bình trung tâm gia sư tư vấn cho các phụ huynh và các em học sinh là 5 đến 10 cuộc điện thoại. Trong đó hầu hết các phụ huynh đều muốn tìm gia sư báo bài các môn cho con vì các phụ huynh tại Tp Phan Thiết đều rất bận rộn với công việc không có thời gian nhiều để dạy các em học sinh học. Để đáp ứng nhu cầu gia sư tại Tp Phan Thiết, trung tâm gia sư đã tăng cường số lượng và chất lượng của các gia sư để đáp ứng mọi nhu cầu của quý phụ huynh đề ra nhằm giúp các em học sinh tiến bộ trong học tập.

Với học sinh cấp 1 trung tâm sẽ giao cho các gia sư yêu trẻ nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm để dạy cho các em học sinh có được nền tảng vững chắc. Bên cạnh đó trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà Phan Thiết chuyên luyện viết chữ đẹp cho các em cấp 1 và tư vấn chọn trường cho các em học sinh lớp 5. Các bạn gia sư dạy kèm sẽ tư vấn cho quý phụ huynh chọn trường sao cho phù hợp với học lực của các em. Vì là gia sư nên sẽ đánh giá học lực của các em chính xác nhất từ đó sẽ đưa ra các tiêu chí để chọn trường lên cấp 2.

Với các em học sinh cấp 2 Trung tâm gia sư sẽ giao cho các gia sư chuyên các môn như Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh… Thường thì các phụ huynh cấp 2 ít lựa chọn cho con học gia sư báo bài mà sẽ tập trung cho con học các môn chính để tăng cường thêm kiến thức. Gia sư Phan Thiết chủ yếu là các em sinh viên các trường Đại học đóng tại địa bàn Tp Phan Thiết, các gia sư đảm bảo tiến bộ cho các em học sinh trong 5 buổi đầu tiên học gia sư nên các phụ huynh yên tâm các em học sinh sẽ theo kịp bài vở trên lớp.

Với các em cấp 3, đây là độ tuổi quan trọng quyết định tương lai của các em sau này. Trung tâm gia sư sẽ bám sát với cách ra đề và đổi mới của Bộ giáo dục trong các năm qua để các em không bở ngỡ khi bước vào phòng thi.

Trung tâm gia sư Phan Thiết Uy Tín luôn chọn lọc kỹ lưỡng các bạn gia sư để dạy thêm cho các em học sinh lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Trong năm 2015 quy chế thi của bộ giáo dục có nhiều đổi mới, trung tâm gia sư cũng luôn thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Để được tư vấn về tìm gia sư quý gia đình vui lòng liên hệ :
0909 273 078 Cô Trân
0985 856 125 Thầy Trí
(Làm việc tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ)